Chúng tôi là ”bảo mẫu” cho hệ thống khí nén của bạn. Với kinh nghiệm và tình yêu với máy nén khí, Á Châu giúp hệ thống khí nén của bạn vận hành ổn định với chi phí vô cùng rẻ.

KHÍ NÉN Á CHÂU cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống khí nén, các sản phẩm, dịch vụ tiêu chuẩn cho bạn bao gồm:
– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống khí nén công nghiệp, y tế, dược phẩm, chế biến thực phẩm.
– Cung cấp máy nén khí, máy sấy khí cùng vật tư thiết bị phụ trợ  cho hệ thống khí nén hoàn chỉnh.
– Cung cấp vật tư tiêu hao, linh phụ kiện, dầu bôi trơn chuyên dùng, phụ tùng thay thế.
– Tu vấn và cung cấp dầu máy nén khí.
– Bán máy nén khí đã qua sử dụng.

Tại Á Châu, chúng tôi không chỉ cung cấp các trang thiết bị. Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu với chi phí phù hợp nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các hãng máy nén khí lớn như: Atlascopco, Ingersoll Rand, Sullair, Hitachi, Kobelco, Hanshin, Kyungwon, Fusheng,…chúng tôi tự tin có thể giải quyết được tất cả các vấn đề kỹ thuật gặp phải đối với hệ thống máy nén khí.

Thế mạnh của chúng tôi là xử lý các vấn đề nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Với dịch vụ hỗ trợ 24/7, bất kể vấn đề Quý vị gặp phải là gì, chúng tôi đều có thể cung cấp các giải pháp ngay lập tức. Trong những trường hợp khẩn cấp, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật xuống tận nhà máy hỗ trợ Quý vị để không làm gián đoạn quy trình sản xuất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tương tác, Cam kết và Đổi mới là các giá trị đã hình thành nên Á Châu. Những giá trị này chính là lợi thế cạnh tranh giúp Á Châu phát triển ngay cả trong môi trường đầy biến động.

Một đặc trưng chủ yếu của Á Châu là khả năng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu đa dạng của khách hàng và các đối tác, cùng với khả năng sáng tạo để đưa ra các giải pháp đổi mới tốt hơn dựa trên sự nghiên cứu và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình hoạt động.

Á Châu hoàn toàn chuyên tâm vào việc tìm ra giải pháp tối ưu để cung cấp cho khách hàng. Việc Á Châu cam kết gia tăng các giá trị cho khách hàng đồng nghĩa với việc Á Châu hoàn thành được mục tiêu đặt ra của chính mình.

Niềm tin của Á Châu là: Luôn có cách tốt hơn để giải quyết công việc. Tinh thần đổi mới này là một bản sắc của Á Châu, đó là một yếu tố quan trọng trong cách phục vụ khách hàng của Á Châu đồng thời là động lực để Á Châu đạt được vị trí tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Đây chính là nền tảng giúp Á Châu đạt được lợi nhuận và tăng trưởng bền vững.

MỤC TIÊU

1. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nguyên tắc làm việc
2. Luôn tiên phong về công nghệ
3. Luôn coi yếu tố con người làm động lực phát triển

TẦM NHÌN

Á Châu mong muốn trở thành một “phòng cứu hỏa trong lĩnh vực công nghiệp”. Việc duy trì khả năng phản ứng nhanh đối với sự cố khẩn cấp của thiết bị luôn được xem là lợi thế cạnh tranh của Á Châu trong nghành dịch vụ kỹ thuật.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp xử lý vấn đề cho nghành công nghiệp bằng cách áp dụng những khả năng cũng như kinh nghiệm của con người chúng tôi tại Á Châu.

CAM KẾT PHỤC VỤ

Để phát triển bền vững thì lợi nhuận công ty phải gắn liền với lợi ích khách hàng. Để đảm bảo lợi ích khách hàng thì chúng tôi luôn đầu tư cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, phát triển kiến thức chuyên môn hóa nhằm mang đến những giải pháp và gói dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi, toàn thể các cán bộ công nhân viên của Á Châu cam kết phấn đấu nỗ lực hết mình để xứng đáng với mỗi đồng kinh phí của Quý khách hàng bỏ ra. Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Á Châu.