Giới thiệu về chúng tôi

Khí nén Á Châu – Là chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực máy nén khí, với kĩ thuật viên có trên 13 năm kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng hệ thống khí nén công nghiệp. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công trình lớn và nhỏ trên toàn quốc. Khí nén Á Châu – Mang đến những sản phẩm có chất lượng cao tiến độ giao hàng nhanh và giá cả cạnh tranh chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công trình lớn và nhỏ trên toàn quốc.  

giới thiệu về chúng tôi

Tại sao lựa chọn khí nén Á Châu

Khí nén Á Châu – Giải pháp toàn diện cho hệ thống khí nén

Á châu tự tin rằng sẽ cung cấp cho bạn các nguồn lực cần thiết để xây dựng và duy trì hệ thống khí nén của vận hành ổn định nhưng tiết kiệm chi phí tối đa. Dải thiết bị cung cấp bao gồm: máy nén khí, máy sấy khí tác nhân lạnh, máy sấy khí hấp thụ, máy tách Nitro… đến các linh kiện nhỏ như bộ lọc dầu, lọc khí, tách dầu, van điện từ, tách ẩm, dầu máy nén khí… Chúng tôi cam kết thực hiện tất cả các nhu cầu liên quan đến máy nén khí và giải quyết bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào mà bạn có thể gặp phải với máy nén khí. Với kiến thức sâu, rộng về hệ thống khí nén của đội ngũ kỹ thuật viên. Song hành là chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chúng tôi tự tin và khẳng định sẽ trở thành sự lựa chọn ưu tiên số 1 của bạn có nhu cầu của bạn.

Á Châu – Sự khác biệt

Khí nén á châu sự khác biệt
Tại Á Châu chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và không ngừng học hỏi để đảm bảo đến với chúng tôi bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì mà mình cần ngay từ lần đầu tiên. Chúng tôi đang liên tục bổ sung thêm các nguồn lực mới để đủ điều kiện cung cấp cho khách hàng các lựa chọn tốt nhất. Á Châu không chỉ phân phối máy nén khí mà còn có đa số phụ kiện máy nén khí. Đặc biệt là phụ tùng OEM / ODM / Aftermarkit. Điều này cho phép chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với tiêu chí: “Đảm bảo chất lượng làm hài lòng quý vị với mức kinh phí đầu tư tiết kiệm nhất”.

Chính sách chất lượng

Khí nén Á Châu cam kết tập chung tấy cả nguồn lực để đảm bảo thự hiện chính sách chất lượng.

Thỏa mã tối đa lợi ích của khách hàng bằng “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh“ Luôn chú trọng đến đào tạo phát triển nguồn nhân lực Liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng để hoạt động sản xuất và kinh doanh được tối ưu nhất Chất lượng sản phẩm được thực hiện triệt để từng khâu , từng bộ phận , từng nhân viên Gây dựng thương hiệu Khí nén Á Châu vứng mạnh bằng cách đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất
Các thế mạnh của chúng tôi

Liên hệ nhận tư vấn ngay