Dầu gốc PAG tinh túy ngành dầu nhớt bôi trơn

Gốc dầu quyết định 95% chất lượng dầu máy nén khí nói chung quyết định trọng yếu đến chất lượng của mọi loại dầu bôi trơn nói riêng. Dầu gốc PAG được mệnh danh là ông vua mới của ngành dầu nhớt. Trong bài viết này hãy cùng Khí nén Á Châu tìm hiểu về gốc dầu PAG, tại sao nó lại tốt đến vậy ? Chúng có đặc điểm gì. Có khả thi khi xử dụng cho nhà máy của bạn hay không ? Trên thị trường có những lựa chọn nào. Dầu gốc PAG là gì ?

Ưu thế đặc biệt của dầu gốc PAG

Đây là gốc dầu cao cấp thuộc nhóm V theo phân loại của API viện dầu mỏ Hoa kỳ. Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của dầu gốc tổng hợp nhóm 5. dầu PAG còn có những đặc điểm vượt trội hơn hẳn gốc dầu cùng nhóm, những đặc điểm khẳng định vị trí vua ngành dầu nhớt.

Dầu tẩy rửa cáu cặn tốt nhất

Trục vít keo dầu Thử nghiệm thực tế về khả năng tẩy rửa keo dầu, cáu Cặn của dầu gốc PAG

Dầu máy nén khí có 5% dầu gốc PAG
Dầu máy nén khí có 5% dầu gốc PAG

Màu sắc của ống chứa ACcom S4000 bên phải có màu sắc sáng hơn cùng với mức độ hao hụt cũng ít hơn  so với các ống nghiệm bên trái cùng một mức thời gian, phía trên thành ống sau 2 tháng của bên phải cũng không hình thành cặn bẩn. Cho thấy khả năng chống tạo cặn bẩn, chống oxi hóa của sản phẩm được thêm 5% OSP 46 vượt trội hoàn toàn Thử nghiệm tẩy keo dầu PAG

  1. Thử nghiệm dầu gốc PAG Ống nghiệm số 1 chứa dầu gốc PAG thông thường
  2. Ống nghiệm số 2 chứa dầu dầu gốc Diester
  3. Ống nghiệm số 3 chứa dầu gốc tổng hợp PAO
  4. Ống nghiệm 4 chứa dầu gốc PAG tốt

Để minh chứng khả năng tẩy keo dầu gốc PAO người ta dùng ống nghiệm số 3 sau đó đổ ngập dầu PAG. Kết quả ống nghiệm được làm sạch. Phương pháp thực hiện Thêm dầu  PAG vào vào ống PAO và sục không khí trong vòng  48 giờ, cặn Varnish được làm sạch trong vòng 48 tiếng.

Xem thêm: Top 5 hãng dầu máy nén khí tốt nhất 

Khả năng chống mài mòn tốt

Dầu PAG chống mài mòn
Dầu PAG chống mài mòn

Biểu đồ so sánh độ ma sát giữa dầu máy nén khí gốc nhóm III (màu xanh) so với dầu có gốc nhóm III + 10% PAG (màu đỏ), tại nhiệt độ 80 độ ℃, 0.75 GBA, tốc độ 15mm/giây và 10% độ trượt. Khả năng giảm mài mòn do ma sát của dầu chứa PAG cao hơn dầu gốc thông thường. Máy nén khí trục vít gồm 2 trục vít xoắn với roto đực trượt trên roto cái. Điều này giúp có nghĩa dầu máy nén gốc PAG giúp máy nén trục vít giảm ma sát trượt, giảm mài mòn trục, duy trì hiệu suất nén cao, tốc độ suy giảm lưu lượng thấp.   So sánh dầu ACcom & dầu khoáng thường Khả năng truyền nhiệt tốt Chống mài mòn tốt  

Dầu máy nén khí ACCOM – Dầu gốc PAG tốt nhất thị trường

– ACcom là một thương hiệu dầu máy nén khí mới nhưng đã có vị thế ổn định trên thị trường hiện nay.
– Dầu ACcom được tạo ra từ dầu gốc tổng hợp PAG nhờ vậy ACcom thừa hưởng trọn vẹn ưu việt về khả năng tẩy rửa và làm mát của dầu gốc PAG.
– ACcom vượt trội so với hầu hết dầu máy nén khí giá rẻ gốc khoáng, dầu tổng hợp gốc PAO hiện có trên thị trường Việt Nam. Bao gồm cả dầu máy nén được gọi với tên chất làm mát cho máy nén nhờ có đặc tính dẫn nhiệt tốt của gốc dầu PAG cùng đặc tính tẩy rửa keo, cáu cặn mạnh mẽ.
– Khí nén Á Châu tự hào là đơn vị tiên phong phân phối dầu máy nén khí gốc PAG cao cấp. Sản phẩm của ACcom có xuất xứ đa dạng từ nhiều quốc gia có nền sản xuất công nghiệp lớn mạnh như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…
Nếu quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng !
CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *