Xin chào !!! Chúng tôi là Khí nén Á Châu, hôm nay là ngày 18/6/2024 chúng tôi đã nhận được yêu cầu bảo dưỡng máy nén khí trục vít Fusheng 75 cho công ty điện tử tại KCN Phúc Điền Hải Dương.

Bảo dưỡng mát nén khí Fusheng 75 cho nhà máy
Bảo dưỡng mát nén khí Fusheng 75 cho nhà máy

Vậy là công việc của ngày hôm nay bảo dưỡng máy nén khí Fusheng 75 cho công ty điện tử tại KCN KCN Phúc Điền Hải Dương.

Giai đoạn chuẩn bị phụ tùng

Chuẩn bị phụ tùng thay thế cho máy nén khí Fusheng
Chuẩn bị phụ tùng thay thế cho máy nén khí Fusheng

Để lên đường tới KCN Bình Giang Hải Dương chúng tôi đã chuẩn bị những phụ tùng cần thiết để đảm bảo cho máy của khách hàng chúng tôi được hoạt động ổn định nhất

Đây là những vật dụng cần thiết để bảo trì cho máy nén khí trục vít :Lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu, dầu máy nén khí….

Xem thêm:Phụ tùng máy nén khí trục vít chính hãng

Bảo dưỡng máy nén khí

Chúng tôi đã tới nơi rồi!. Bắt đầu bảo dưỡng cho nhà máy !!!

Xả dầu cũ
Xả dầu cũ

Khi máy xảy ra bất kỳ sự cố nào, các bạn cần kiểm tra xem máy có bất kỳ lỗi cảnh báo nào không để khoanh vùng xác định nguyên nhân trước.

Tiến hành kiểm tra bình dầu, vặn van lắp ống để chuẩn bị xả dầu ra bên ngoài.

Thay lọc dầu mới cho máy
Thay lọc dầu mới cho máy

Nếu bộ lọc dầu bị tắc, quá trình tuần hoàn bị tắc nghẽn, tương tự như chứng xơ cứng động mạch và xảy ra tình trạng dừng nhiệt độ cao do nhiệt độ tăng.

Thay lọc tách dầu mới
Thay lọc tách dầu mới

Bộ lọc tách dầu là các bộ lọc sử dụng phương pháp ly tâm để ngăn không cho dầu bôi trơn lọt vào khí nén. Xem xét rằng tuổi thọ của tất cả các bộ lọc là 3000 giờ nếu vượt quá thời gian này, hiệu suất của bộ lọc sẽ giảm.

Áp suất chênh lệch xảy ra trong bộ lọc tách, đây là bộ lọc quan trọng nhất, gây ra tình trạng quá tải máy nén, tăng nhiệt độ và chảy ngược dầu bôi trơn.

Thay lọc gió
Thay lọc gió

Sau đó thay lọc gió, lọc gió có chức năng như một bộ lọc để lọc các chất lạ, bụi và tạp chất trong không khí khi không khí bị hút vào bởi vòng quay của máy nén. Bộ lọc không khí đầy bụi!

Khi máy nén hoạt động mạnh để hút thêm không khí đi qua lỗ bị tắc, điều này đương nhiên sẽ khiến nhiệt độ tăng và hao mòn máy nén.

Vệ sinh két giải nhiệt
Vệ sinh két giải nhiệt

Nguyên nhân gây bẩn bộ két giải nhiệt nước thường là do những cặn bẩn có trong đường ống nước bị ăn mòn, rỉ sét và sau một thời gian những cặn bẩn này sẽ làm tắc ống đồng bên trong két giải nhiệt nước. Để xử lý vấn đề này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của người thợ.
Trước tiên bạn cần tháo bộ két ra và tẩy cặn sơ bộ, sau đó mới ngâm bộ két trong dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

Thay van
Thay van

Van cổ hút cũng có thể xảy ra hỏng hóc và các sự cố kỹ thuật khác trong quá trình sử dụng lâu dài. Lúc này chúng tôi cần tiến hành kiểm tra và sửa chữa theo những cách sau nhằm giữa an toàn cho người dùng, cũng như thiết bị có thể hoạt động tốt.

Đổ dầu mới cho máy
Đổ dầu mới cho máy

Đổ dầu mới cho máy nén khí

Xem thêm: Dầu máy nén khí

Hoàn tất đổ dầu và thay dầu, đóng lắp bình dầu lại đảm bảo không để bị rò rỉ dầu ra ngoài, Tiến hành chạy thử máy đảm bảo đồng hồ đo bình xăng và màn hình kỹ thuật số khớp nhau!.

Xem thêm:Sửa chữa máy nén khí

Xem thêm: Bảo dưỡng máy nén khí

Vậy là công việc của ngày hôm nay bảo dưỡng máy nén khí Hitachi 15 cho công ty điện tử tại KCN Bình Giang Hải Dương.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi được phục vụ những chiếc máy nén khí tại nhà máy của các bạn một cách tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Bảo dưỡng máy nén khí Fusheng 75 tại KCN Phúc Điền Hải Dương

Xin chào !!! Chúng tôi là Khí nén Á Châu, hôm nay là ngày 18/6/2024 chúng tôi đã nhận được yêu cầu bảo dưỡng máy nén khí trục vít Fusheng 75 cho công ty điện tử tại KCN Phúc Điền Hải Dương. Vậy là công việc của ngày hôm nay bảo dưỡng máy nén khí…Xem chi tiết