Xin chào !!! Hôm nay là 21/6/2024 Khí nén Á Châu nhận được yêu cầu bảo dưỡng máy nén khí trục vít Kimair cho công ty chế biến thực phẩm tại KCN Yên Bình Thái Nguyên.

Máy nén khí Kimair
Máy nén khí Kimair

Công việc của ngày hôm nay chúng tôi sẽ bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí Kimair tại KCN Yên Bình Thái Nguyên

Giai đoạn chuẩn bị phụ tùng thay thế

Vật tư thay thế cho máy nén khí
Vật tư thay thế cho máy nén khí

Để lên đường tới KCN Yên Bình Thái Nguyên chúng tôi đã chuẩn bị những phụ tùng cần thiết để đảm bảo cho máy của khách hàng chúng tôi được hoạt động ổn định nhất

Đây là những vật dụng cần thiết để bảo trì cho máy nén khí trục vít : Lọc dầulọc giólọc tách dầudầu máy nén khí….

Xem thêm: Phụ tùng máy nén khí trục vít chính hãng

Bảo dưỡng máy nén khí

Chúng tôi đã tới nơi rồi!. Bắt đầu bảo dưỡng máy nén khí cho nhà máy !!!

Xả dầu máy cũ ra ngoài
Xả dầu máy cũ ra ngoài

Đầu tiên chúng ta xả dầu ra trước nhé, để xả dầu hãy lắp một ống vừa tầm để xả dầu cũ trong bình dầu ra ngoài.

Tiến hành xả dầu ra ngoài, tìm kiếm một vỏ bình dầu hay thau để chứa dầu cũ sau khi thải ra.

Để xả dầu nhanh hãy bật tắt van liên tục để xả dầu và hãy nhớ xả hết toàn bộ dầu cũ trong bình dầu ra ngoài.

Thay lọc dầu mới cho máy
Thay lọc dầu mới cho máy

Lọc dầu đã sử dụng quá thời hạn cho so với quy định của nhà máy sản xuất, chúng tôi tiến hành thay thế lọc dầu mới cho bình dầu để lọc dầu được tốt hơn mịn hơn và không bị lắng cặn hay tắc nghẹt dầu.

Thay lọc gió mới cho máy kamair
Thay lọc gió mới cho máy kamair

Chúng tôi đã thay lọc gió mới cho máy, bởi lọc gió cũ lâu ngày sẽ lọc được tất cả các bụi bẩn đi qua sẽ đọng lại trong các kẽ của lọc, nếu không được thay thế đúng thời hạn lọc sẽ bị các bụi bịt kín và gió không thể thông qua được, điều này sẽ rất ảnh hưởng tới việc vận hành của máy nén khí.

Thay lọc tách dầu mới
Thay lọc tách dầu mới

Sau khi đã xả toàn bộ dầu cũ ra bên ngoài, chúng tôi tháo lọc tách dầu cũ trong bình dầu máy nén khí ra và thực hiện thay lọc tách dầu mới cho máy nén khí.

Thay lọc đường ống
Thay lọc đường ống

Nếu nguồn khí nén tạo ra do máy nén khí có lẫn cả nước dễ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chi tiết máy và dầu bôi trơn gây hư hỏng cho máy móc làm tốn chi phí sửa chữa. Vậy nên bộ tách nước máy nén khí là phụ kiện không thể thiếu đối với máy nén khí cho nên chúng tôi đã thay lọc tách nước mới cho đường ống.

Vệ sinh giàn tản nhiệt
Vệ sinh giàn tản nhiệt

Nguyên nhân gây bẩn bộ két giải nhiệt nước thường là do những cặn bẩn có trong đường ống nước bị ăn mòn, rỉ sét và sau một thời gian những cặn bẩn này sẽ làm tắc ống đồng bên trong két giải nhiệt nước. Để xử lý vấn đề này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của người thợ.
Trước tiên bạn cần tháo bộ két ra và tẩy cặn sơ bộ, sau đó mới ngâm bộ két trong dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

Thay màng van
Thay màng van cổ hút

Màng van cổ hút kiểm soát lưu lượng chất lỏng trong các ứng dụng công nghiệp. Được sử dụng để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất của thiết bị, giảm thiểu sự cố và tăng cường hiệu suất của thiết bị trong quá trình vận hành. Trong quá trình vận hành màng kém chất lượng dễ dò rỉ chúng tôi tiến hành thay màng để đảm bảo lưu lượng không thoát ra bên ngoài.

Đại tu đầu nén
Đại tu đầu nén

Để đầu nén thiếu dầu, hoặc do sử dụng dầu kém chất lượng, dẫn đến máy thường xuyên chạy ở nhiệt độ quá mức cho phép.
Do đổ lẫn nhiều loại dầu khác nhau, dẫn đến hiện tượng keo dầu đầu trục vít Đến hạn thay dầu máy nén khí nhưng không thay dầu dẫn đến hiện tượng dầu bị cháy ảnh hưởng tới đầu trục vít, làm đầu trục vít bị keo dính. Chúng tôi tiến hành tháo dỡ và đại tu lại đầu nén cho máy nén khí.

Hoàn tất đổ dầu và thay dầu, đóng lắp bình dầu lại đảm bảo không để bị rò rỉ dầu ra ngoài, Tiến hành chạy thử máy đảm bảo đồng hồ đo bình xăng và màn hình kỹ thuật số khớp nhau!.

Xem thêm:Sửa chữa máy nén khí

Xem thêm: Bảo dưỡng máy nén khí

Vậy là công việc của ngày hôm nay bảo dưỡng máy nén khí Kimair cho công ty chế biến thực phẩm tại KCN Yên Bình Thái Nguyên

Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi được phục vụ những chiếc máy nén khí tại nhà máy của các bạn một cách tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Bảo dưỡng máy nén khí Kimair tại KCN Yên Bình Thái Nguyên

Xin chào !!! Hôm nay là 21/6/2024 Khí nén Á Châu nhận được yêu cầu bảo dưỡng máy nén khí trục vít Kimair cho công ty chế biến thực phẩm tại KCN Yên Bình Thái Nguyên. Công việc của ngày hôm nay chúng tôi sẽ bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí Kimair tại KCN Yên Bình…Xem chi tiết