Hôm nay ngày 21/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí ACCom cho nhà máy sản xuất thiết bị điện tử ở KCN An Dương, Hải Phòng. 

Máy nén khí ACcom
Máy nén khí ACcom

Đây là hình ảnh máy nén khí ACcom mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy.

Giai đoạn chuẩn bị

Để tới nhà máy sản xuất sản linh kiện điện tử ở KCN Đại An, Hải Dương chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí ACcom, máy sấy khí, bình chứa khí nén và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít.

Cho hàng lên xe để đi đến nhà máy
Cho hàng lên xe để đi đến nhà máy

Tiến hành lắp đặt

Chúng tôi đã đến nhà máy sản xuất thiết bị điện tử ở KCN An Dương, Hải Phòng. Tiến hành lắp đặt máy nén khí ACCom. 

Ô tô của chúng tôi vận chuyển máy nén khí ACcom, máy sấy khí, bình chứa khí nén, và các linh kiện phụ tùng vào trong nhà máy.

Hạ máy nén khí xuống xe
Hạ máy nén khí xuống xe

Đến cửa nhà máy chúng tôi sử dụng cần cẩu để cẩu máy xuống xe.

Quá trình hạ máy xuống và vận chuyển bằng xe đẩy hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh bị đổ vỡ, hỏng hóc. 

Sau khi khảo sát vị trí đặt máy nén khí ACcom. Kỹ thuật của chúng tôi dùng xe đẩy để đẩy máy nén khí vào trong phòng máy nơi lắp đặt vị trí máy nén khí. 

lắp đặt máy nén khí ACcom
Lắp đặt máy nén khí ACcom

Sau khi máy được vận chuyển đến phòng máy nén khí, kỹ thuật của chúng tôi thực hiện lắp đặt máy, lắp đường ống cho hệ thống máy nén khí. 

Thực hiện lắp đường ống cho máy sấy khí, bình chứa khí nén. Đảm bảo khí nén không bị rò rỉ ra bên ngoài, đúng yêu cầu kỹ thuật. 

Hoàn thành lắp đặt hệ thống máy nén khí
Hoàn thành lắp đặt hệ thống máy nén khí ACcom 

Vậy là công việc ngày hôm nay của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt hệ thống máy nén khí ACcom cho nhà máy sản xuất thiết bị điện tử ở KCN An Dương, Hải Phòng. 

Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên kỹ thuật phòng máy sử dụng máy ACcom, đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí ACcom tại KCN An Dương, Hải Phòng

Hôm nay ngày 21/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí ACCom cho nhà máy sản xuất thiết bị điện tử ở KCN An Dương, Hải Phòng.  Đây là hình ảnh máy nén khí ACcom mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà…Xem chi tiết