Hôm nay ngày 21/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí ACCom cho nhà máy sản xuất giấy ở KCN Vân Trung, Bắc Giang. 

Máy nén khí ACcom
Máy nén khí ACcom

Đây là hình ảnh máy nén khí ACcom mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy.

Giai đoạn chuẩn bị

Để tới nhà máy sản xuất giấy ở KCN Vân Trung, Bắc Giang chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít ACcom, ,máy sấy khí, bình chứa khí nén và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít.

Vận chuyển máy nén khí
Chuẩn bị vận chuyển máy nén khí đến nhà máy 

Tiến hành lắp đặt

Chúng tôi đã đến nhà máy sản xuất giấy ở KCN Vân Trung, Bắc Giang. Tiến hành lắp đặt máy nén khí ACCom. 

Vận chuyển máy nén khí xuống xe
Vận chuyển máy nén khí xuống xe

Đến cửa nhà máy kỹ thuật của chúng tôi hạ máy xuống xe nâng, sử dụng xe nâng để đẩy máy vào bên trong phòng máy nén khí.

Hạ bình chứa khí nén
Hạ bình chứa khí nén

Sau khi hạ máy nén khí xong, kỹ thuật của chúng tôi hạ bình chứa khí nén xuống xe nâng, dùng xe nâng đẩy bình chứa khí nén vào trong phòng lắp đặt máy. 

Vận chuyển bình chứa khí nén vào trong nhà máy
Vận chuyển bình chứa khí nén vào trong nhà máy

Quá trình vận chuyển máy nén khí, bình chứa khí nén được kỹ thuật của chúng tôi làm hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh bị đổ vỡ, hỏng hóc.

Chở hàng đến cửa xưởng
Chở hàng đến cửa xưởng

Sau khi khảo sát vị trí đặt máy nén khí ACcom. Kỹ thuật của chúng tôi dùng xe đẩy để đẩy máy nén khí, bình chứa khí nén, máy sấy khí vào trong phòng máy nơi lắp đặt vị trí máy nén khí. 

Sau khi máy được vận chuyển đến phòng máy nén khí, kỹ thuật của chúng tôi thực hiện lắp đặt máy, lắp đặt bình chứa khí nén, lắp đường ống cho hệ thống máy nén khí. 

Vậy là công việc ngày hôm nay của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt  hệ thống máy nén khí trục vít ACcom cho nhà máy sản xuất giấy ở KCN Vân Trung, Bắc Giang. 

Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên kỹ thuật phòng máy sử dụng máy ACCom, đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí ACCom tại KCN Vân Trung, Bắc Giang

Hôm nay ngày 21/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí ACCom cho nhà máy sản xuất giấy ở KCN Vân Trung, Bắc Giang.  Đây là hình ảnh máy nén khí ACcom mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy. Giai đoạn…Xem chi tiết