Hôm nay ngày 24/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí CMN22AV cho nhà máy sản xuất cơ khí tại KCN Đông Anh, Hà Nội. 

Máy nén khí CMN
Máy nén khí CMN

Đây là hình ảnh máy nén khí CMN22AV mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy.

Giai đoạn chuẩn bị

Để tới nhà máy sản cơ khí tại KCN Đông Anh, Hà Nội, chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít CMN22AV và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít.

Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy,…

Tiến hành lắp đặt

Chúng tôi đã đến nhà máy sản xuất cơ khí tại KCN Đông Anh, Hà Nội. Tiến hành lắp đặt máy nén khí CMN22AV

Ô tô của chúng tôi vận chuyển máy nén khí CMN và các linh kiện phụ tùng vào trong nhà máy.

Vận chuyển đến cửa nhà máy
Vận chuyển đến cửa nhà máy

Đến cửa nhà máy chúng tôi dùng cần cẩu để hạ máy xuống xe nâng, sử dụng xe nâng để đẩy máy vào bên trong phòng máy nén khí. 

Quá trình hạ máy xuống và vận chuyển bằng xe đẩy hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh bị đổ vỡ, hỏng hóc. 

Sau khi khảo sát vị trí đặt máy nén khí CMN. Kỹ thuật của chúng tôi dùng xe đẩy để đẩy máy nén khí vào trong phòng máy nơi lắp đặt vị trí máy nén khí. 

Sau khi máy được vận chuyển đến phòng máy nén khí, kỹ thuật của chúng tôi thực hiện lắp đặt máy nén khí CMN. 

Lắp đặt đường ống máy nén khí
Lắp đặt đường ống máy nén khí

Tiếp theo kỹ thuật của chúng tôi thực hiện lắp đặt đường ống cho hệ thống máy nén khí tại nhà máy.

Thực hiện việc kết nối đường ống dẫn khí giữa máy sấy khí và bình chứa khí. Đảm bảo đường ống không bị thoát khí ra bên ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng khí nén. 

Cài đặt tủ điều khiển điện
Cài đặt tủ điều khiển điện

Tiếp theo chúng tôi cài đặt lại tủ điều khiển điện cho hệ thống máy nén khí. Đảm bảo đúng thông số kỹ thuật, yêu cầu khi hoạt động. 

Hoàn thiện hệ thống lắp đặt
Hoàn thiện hệ thống lắp đặt

Vậy là công việc ngày hôm nay của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít CMN22AV, lắp đặt đường ống cho hệ thống khí nén tại nhà máy sản xuất cơ khí tại KCN Đông Anh, Hà Nội. 

Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên kỹ thuật phòng máy sử dụng máy CMN22AV đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm:Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí CMN22AV tại KCN Đông Anh, Hà Nội

Hôm nay ngày 24/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí CMN22AV cho nhà máy sản xuất cơ khí tại KCN Đông Anh, Hà Nội.  Đây là hình ảnh máy nén khí CMN22AV mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy. Giai…Xem chi tiết