Xin chào!!! Hôm nay Khí nén Á Châu thực hiện đơn hàng lắp đặt máy nén khí trục vít Hanshin AT 50AC cho nhà máy đóng gói thực phẩm ở KCN Quang Minh, Hà Nội. 

Máy Hanshin 30AC
Máy Hanshin AT 50AC

Công việc ngày hôm nay của chúng tôi sẽ lắp đặt máy nén khí trục vít Hanshin AT – 50AC tại nhà máy đóng gói thực phẩm ở KCN Quang Minh, Hà Nội. 

Giai đoạn chuẩn bị máy nén khí Hanshin 

Để tới nhà máy đóng gói thực phẩm ở KCN Quang Minh, Hà Nội chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Hanshin và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít.  Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy, khớp nối…

Xem thêm: Các loại máy nén khí Chúng tôi cung cấp

Xem thêm: Bảng giá máy nén khí Hanshin 

Tiến hành lắp đặt máy nén khí Hanshin AT – 50AC

Vận chuyển đến nơi nhà máy
Vận chuyển đến nơi nhà máy

Chúng tôi đã tới nhà máy, tiến hành lắp đặt máy nén khí trục vít Hanshin. 

Sử dụng xe đẩy để vận chuyển
Sử dụng xe đẩy để vận chuyển

Khi đến nơi chúng tôi sử dụng xe nâng để vận chuyển máy Hanshin và các loại phụ tùng phục vụ cho quá trình lắp đặt vào trong nhà máy. Công việc vận chuyển diễn ra nhẹ nhàng để tránh việc bị dơi vỡ, hỏng hóc. 

Chọn vịt trí lắp đặt
Chọn vịt trí lắp đặt

Sau khi đưa máy vào trong nhà máy. Chúng tôi tiến hành khảo sát, chọn vị trí để lắp đặt máy nén khí trục vít Hanshin, đảm bảo chỗ lắp đặt thuận tiện cho quá trình sử dụng, máy hoạt động hiệu quả. 

Kết nối dây điện
Kết nối dây điện

Tiếp theo chúng tôi thực hiện việc kết nối đường dây điện cho máy. 

Kết nối đường ống
Kết nối đường ống

Tiếp theo chúng tôi thực hiện việc kết nối đường ống. Các kết nối đường ống được thực hiện bằng cách sử dụng các ống trắng. Do khó khăn trong việc đóng mở van bi do không gian lắp đặt hạn chế nên van đã được di chuyển ra bên ngoài. 

Kết nối đường ống
Kết nối đường ống dẫn ngoài 

Chúng tôi đã lắp đặt cùng một ống dẫn đã được sử dụng trước đó. 

Màn hình cảm ứng Hanshin
Màn hình cảm ứng Hanshin

Kỹ thuật của chúng tôi thực hiện cài đặt màn hình cảm ứng cho máy Hanshin giúp máy hoạt động đơn giản, màn hình cảm ứng hoàn chỉnh và có khả năng hiển thị tốt nên ngay cả những người dùng lần đầu cùng có thể nhanh chóng thích nghi. 

Hoàn thiện lắp đặt máy nén khí Hanshin
Hoàn thiện lắp đặt máy nén khí Hanshin

Hôm nay Kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Hanshin AT 50AC cho nhà máy đóng gói thực phẩm ở KCN Quang Minh, Hà Nội. Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên phòng máy sử dụng máy Hanshin AT 50AC. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí Hanshin cho nhà máy KCN Quang Minh, Hà Nội

Xin chào!!! Hôm nay Khí nén Á Châu thực hiện đơn hàng lắp đặt máy nén khí trục vít Hanshin AT 50AC cho nhà máy đóng gói thực phẩm ở KCN Quang Minh, Hà Nội.  Công việc ngày hôm nay của chúng tôi sẽ lắp đặt máy nén khí trục vít Hanshin AT – 50AC tại…Xem chi tiết