Hôm nay ngày 20/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Hitachi 150hp cho nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô ở KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. 

Máy nén khí Hitachi 150Hp
Máy nén khí Hitachi 150Hp

Đây là hình ảnh máy nén khí Hitachi mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy.

Giai đoạn chuẩn bị

Để tới nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô ở KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Hitachi và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít.

Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy,…

Xe đã tới nhà máy
Xe khởi hành đi đến nhà máy

Tiến hành lắp đặt

Chúng tôi đã đến nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô ở KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Tiến hành lắp đặt máy nén khí Hitachi 150Hp. 

Ô tô của chúng tôi vận chuyển máy nén khí Hitachi và các linh kiện phụ tùng vào trong nhà máy.

Vận chuyển máy xuống
Vận chuyển máy xuống

Đến cửa nhà máy chúng tôi dùng cần cẩu để hạ máy xuống xe nâng, sử dụng xe nâng để đẩy máy vào bên trong phòng máy nén khí. 

Buộc dây chắc chắn để hạ máy an toàn
Buộc dây chắc chắn để hạ máy an toàn

Quá trình hạ máy xuống và vận chuyển bằng xe đẩy hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh bị đổ vỡ, hỏng hóc. 

Dùng xe đẩy chở máy nén khí
Dùng xe đẩy chở máy nén khí

Sau khi khảo sát vị trí đặt máy nén khí Hitachi. Kỹ thuật của chúng tôi dùng xe đẩy để đẩy máy nén khí vào trong phòng máy nơi lắp đặt vị trí máy nén khí. 

Sau khi máy được vận chuyển đến phòng máy nén khí, kỹ thuật của chúng tôi thực hiện lắp đặt máy, lắp đường ống cho hệ thống máy nén khí. 

Thực hiện việc kết nối đường ống dẫn khí giữa máy sấy khí và bình chứa khí. Đảm bảo đường ống không bị thoát khí ra bên ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng khí nén. 

Lắp đặt máy
Lắp đặt máy nén khí 

Vậy là công việc ngày hôm nay của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Hitachi 150Hp, lắp đặt đường ống cho hệ thống khí nén tại nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô ở KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. 

Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên kỹ thuật phòng máy sử dụng máy Hitachi, đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

 

Lắp đặt máy nén khí Hitachi tại KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Hôm nay ngày 20/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Hitachi 150hp cho nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô ở KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.  Đây là hình ảnh máy nén khí Hitachi mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho…Xem chi tiết