Xin chào!!! Chúng tôi là Khí nén Á Châu, chúng tôi đã nhận được yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Ingersoll rand cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở KCN Vân Trung, Bắc Giang.

Hôm nay là ngày 24/2/2024 Nhà máy không hoạt động chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt đơn hàng này

Máy nén khí Ingersoll rand
Máy nén khí Ingersoll rand R160i

Công việc ngày hôm nay của chúng tôi sẽ lắp đặt máy nén khí trục vít Ingersoll rand R160i tại nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở KCN Vân Trung, Bắc Giang. 

Giai đoạn chuẩn bị máy nén khí Ingersoll rand R160i

Để tới nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở KCN Vân Trung, Bắc Giang chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Ingersoll rand, máy sấy khí và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít. Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy, khớp nối…

Xem thêm: Máy nén khí công nghiệp

Xem thêm: Bảng giá máy nén khí Ingersoll rand

Tiến hành lắp đặt máy nén khí Ingersoll rand R160i

đến nhà máy Bắc giang
Nhà máy ở KCN Vân Trung Bắc Giang 

Chúng tôi đã đến nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở KCN Vân Trung, Bắc Giang. Tiến hành lắp đặt máy nén khí Ingersoll rand. 

Vân chuyển vào trong nhà máy
Vân chuyển vào trong nhà máy

Ô tô của chúng tôi vận chuyển máy nén khí Ingersoll rand, máy sấy khí và các linh kiện phụ tùng vào trong nhà máy. Đến cửa nhà máy chúng tôi hạ máy xuống, sử dụng xe nâng để đẩy máy vào bên trong nơi xác đinh vị trí lắp máy nén khí Ingersoll rand. Quá trình vận chuyển bằng xe nâng hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh bị đổ vỡ, hỏng hóc. 

Lắp đường ống máy nén khí
Lắp đường ống máy nén khí

Sau khi xác định được vị trí đặt máy Ingersoll rand chúng tôi tiến hành lắp đường ống cho hệ thống máy nén khí. 

Kết nối đường điện
Kết nối đường điện

Tiếp theo chúng tôi thực hiện kết nối đường điện cho máy Ingersoll rand. Quá trình kết nối đường điện rất nguy hiểm đòi hỏi kỹ thuật viên của Á Châu phải hết sức cẩn thận. 

Lắp máy sấy khí
Lắp máy sấy khí 

Tiếp theo Kỹ thuật của chúng tôi tiến hành kiểm tra lắp máy sấy khí cho hệ thống máy nén khí Ingersoll rand. Đảm bảo bị trí của máy sấy khí thông thoáng, hoạt động hiệu quả. 

Kết nối đường ống máy sấy và Bình chứa khí
Kết nối đường ống máy sấy và Bình chứa khí nén. 

Thực hiện việc kết nối đường ống dẫn khí giữa máy sấy khi mà bình chứa khí. Đảm bảo đường ống không bị thoát khí ra bên ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng khí nén. 

Đi lại đường ống
Đi lại đường ống khí nén 

Bước tiếp theo chúng tôi thực hiện lắp đường ống bên ngoài cho hệ thống máy nén khí. 

Cài đặt màn hình cảm ứng
Cài đặt màn hình cảm ứng

Kỹ thuật của chúng tôi thực hiện cài đặt màn hình cảm ứng cho máy Ingersoll rand R160i giúp máy hoạt động đơn giản, màn hình cảm ứng hoàn chỉnh và có khả năng hiển thị tốt nên ngay cả những người dùng lần đầu cùng có thể nhanh chóng thích nghi. 

Hoàn thành lắp máy Ingersoll rand
Hoàn thành lắp đặt máy nén khí Ingersoll rand

Kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Ingersoll rand, máy sấy khí, lắp đặt đường ống cho hệ thống khí nén tại nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở KCN Vân Trung, Bắc Giang. 

Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên phòng máy sử dụng máy Ingersoll rand đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí Ingersoll rand tại KCN Vân Trung Bắc Giang

Xin chào!!! Chúng tôi là Khí nén Á Châu, chúng tôi đã nhận được yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Ingersoll rand cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở KCN Vân Trung, Bắc Giang. Hôm nay là ngày 24/2/2024 Nhà máy không hoạt động chúng tôi sẽ thực hiện lắp…Xem chi tiết