Hôm nay ngày 19/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Jaguar cho nhà máy sản xuất điện tử ở KCN Tràng Duệ, Hải Phòng. 

Máy nén khí jaguar
Máy nén khí Jaguar

Đây là hình ảnh máy nén khí Jaguar mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy. 

Giai đoạn chuẩn bị

Để tới nhà máy sản xuất điện tử ở KCN Tràng Duệ, Hải Phòng chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Jaguar, máy sấy khí, bình chứa khí nén và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít. Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy, khớp nối…

Chuẩn bị máy nén khí
Chuẩn bị máy nén khí

Xem thêm: Máy nén khí công nghiệp 

Tiến hành lắp đặt

Xe chở hàng đã đến nhà máy
Xe chở hàng đã đến nhà máy

Chúng tôi đã đến nhà máy sản xuất điện tử ở KCN Tràng Duệ, Hải Phòng. 

Tiến hành lắp đặt máy nén khí Jaguar. 

Hạ máy xuống
Hạ máy xuống

Ô tô của chúng tôi vận chuyển máy nén khí Jaguar, máy sấy khí và các linh kiện phụ tùng vào trong nhà máy. Đến cửa nhà máy chúng tôi hạ máy xuống, sử dụng xe nâng để đẩy máy vào bên trong nơi xác đinh vị trí lắp máy nén khí Jaguar.

Quá trình vận chuyển bằng xe nâng hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh bị đổ vỡ, hỏng hóc. 

Dùng xe đẩy chở máy vào trong nhà máy
Dùng xe đẩy chở máy vào trong nhà máy

Sau khi xác định được vị trí đặt máy Jaguar chúng tôi dùng xe nâng đặt máy vào vị trí cần lắp đặt. 

Hạ bình tích khí
Hạ bình tích khí

Tiếp theo chúng tôi hạ bình tích khí và máy sấy khí xuống xe vận chuyển vào phòng lắp đặt.  

Kỹ thuật của chúng tôi tiến hành lắp đường ống cho hệ thống máy nén khí. 

Máy sấy khí Jaguar
Máy sấy khí Jaguar

Tiếp theo chúng tôi tiến hành kiểm tra lắp máy sấy khí cho hệ thống máy nén khí Jaguar. Đảm bảo vị trí của máy sấy khí thông thoáng, hoạt động hiệu quả. 

Thực hiện việc kết nối đường ống dẫn khí giữa máy sấy khí mà bình chứa khí. Đảm bảo đường ống không bị thoát khí ra bên ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng khí nén. 

Hoàn thành lắp đặt
Hoàn thành lắp đặt

Vậy là công việc ngày hôm nay của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Jaguar, máy sấy khí, bình chứa khí nén, lắp đặt đường ống cho nhà máy sản xuất điện tử ở KCN Tràng Duệ, Hải Phòng.

Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên phòng máy sử dụng máy Jaguar đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí Jaguar ở KCN Tràng Duệ, Hải Phòng

Hôm nay ngày 19/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Jaguar cho nhà máy sản xuất điện tử ở KCN Tràng Duệ, Hải Phòng.  Đây là hình ảnh máy nén khí Jaguar mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy.  Giai…Xem chi tiết