Hôm nay ngày 22/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Jaguar 75HP cho nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng ở KCN Tiền Hải, Thái Bình. 

Máy nén khí Jaguar 75HP
Máy nén khí Jaguar 75HP

Đây là hình ảnh máy nén khí Jaguar mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy.

Giai đoạn chuẩn bị

Để tới nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng ở KCN Tiền Hải, Thái Bình chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Jaguar và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít.

Tiến hành lắp đặt

Chúng tôi đã đến nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng ở KCN Tiền Hải, Thái Bình. Tiến hành lắp đặt máy nén khí Jaguar 75Hp. 

Vận chuyển bằng xe nâng vào trong nhà máy
Vận chuyển bằng xe nâng vào trong nhà máy

Ô tô của chúng tôi vận chuyển máy nén khí Jaguar và các linh kiện phụ tùng vào trong nhà máy.

Đến cửa nhà máy chúng tôi dùng cần cẩu để hạ máy xuống xe nâng, sử dụng xe nâng để đẩy máy vào bên trong phòng máy nén khí. 

Máy được vận chuyển đến cửa nhà máy
Máy được vận chuyển đến cửa nhà máy

Sau khi khảo sát vị trí đặt máy nén khí Jaguar. Kỹ thuật của chúng tôi dùng xe đẩy để đẩy máy nén khí vào trong phòng máy nơi lắp đặt vị trí máy nén khí. 

Lắp đặt đường ống
Lắp đặt đường ống

Sau khi máy được vận chuyển đến phòng máy nén khí, kỹ thuật của chúng tôi thực hiện lắp đặt máy, lắp đường ống cho hệ thống máy nén khí. 

Thực hiện việc kết nối đường ống dẫn khí giữa máy sấy khí và bình chứa khí. Đảm bảo đường ống không bị thoát khí ra bên ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng khí nén. 

Điều chỉnh thông số trên bảng điều khiển
Điều chỉnh thông số trên bảng điều khiển

Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cài đặt, điều chỉnh lại thông số kỹ thuật cho phù hợp. 

Hoàn thiện lắp đặt máy nén khí
Hoàn thiện lắp đặt máy nén khí

Vậy là công việc ngày hôm nay của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Jaguar 75Hp cho nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng ở KCN Tiền Hải, Thái Bình. 

Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên kỹ thuật phòng máy sử dụng máy Jaguar, đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí Jaguar tại KCN tại KCN Tiền Hải, Thái Bình

Hôm nay ngày 22/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Jaguar 75HP cho nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng ở KCN Tiền Hải, Thái Bình.  Đây là hình ảnh máy nén khí Jaguar mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho…Xem chi tiết