Hôm nay ngày 18/6/2024 công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Pegasus cho nhà máy sản xuất dệt may tại KCN Hoàng Đông, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Máy nén khí trục vít Pegasus
Máy nén khí trục vít Pegasus

Đây là hình ảnh máy nén khí Pegasus mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy. 

Giai đoạn chuẩn bị

Để tới nhà máy sản xuất dệt may tại KCN Hoàng Đông, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Pegasus, máy sấy khí và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít. Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy, khớp nối…

Chuẩn bị máy để đi lắp đặt
Chuẩn bị máy để đi lắp đặt

Tiến hành lắp đặt

Chúng tôi đã đến nhà máy sản xuất dệt may ở KCN Hoàng Đông, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Tiến hành lắp đặt máy nén khí Pegasus. 

Vận chuyển đến nhà máy
Vận chuyển đến nhà máy

Ô tô của chúng tôi vận chuyển máy nén khí Pegasus, máy sấy khí và các linh kiện phụ tùng vào trong nhà máy. Đến cửa nhà máy chúng tôi hạ máy xuống, sử dụng xe nâng để đẩy máy vào bên trong nơi xác đinh vị trí lắp máy nén khí Pegasus. Quá trình vận chuyển bằng xe nâng hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh bị đổ vỡ, hỏng hóc. 

lắp đặt máy nén khí
Lắp đặt máy nén khí

Sau khi xác định được vị trí đặt máy Pegasus chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ thống máy nén khí. 

Kỹ thuật của chúng tôi tiến hành lắp đường ống cho hệ thống máy nén khí. 

Tiếp theo chúng tôi tiến hành kiểm tra lắp máy sấy khí cho hệ thống máy nén khí Pegasus. Đảm bảo vị trí của máy sấy khí thông thoáng, hoạt động hiệu quả. 

Thực hiện việc kết nối đường ống dẫn khí giữa máy sấy khí mà bình chứa khí. Đảm bảo đường ống không bị thoát khí ra bên ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng khí nén. 

Hoàn thành lắp đặt
Hoàn thành lắp đặt

Vậy là công việc ngày hôm nay của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Pegasus, máy sấy khí, lắp đặt đường ống cho hệ thống khí nén tại nhà máy sản xuất dệt may ở KCN Hoàng Đông, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên phòng máy sử dụng máy Pegasus đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí Pegasus tại KCN Hoàng Đông, Hà Nam

Hôm nay ngày 18/6/2024 công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Pegasus cho nhà máy sản xuất dệt may tại KCN Hoàng Đông, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Đây là hình ảnh máy nén khí Pegasus mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt…Xem chi tiết