Hôm nay ngày 20/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Sullair LS 16 cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở KCN Đại An, Hải Dương. 

Máy nén khí Sullair LS16
Máy nén khí Sullair LS16

Đây là hình ảnh máy nén khí Sullair mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy.

Giai đoạn chuẩn bị

Để tới nhà máy sản xuất sản linh kiện điện tử ở KCN Đại An, Hải Dương chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Sullair và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít.

Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy,..

Chuẩn bị đi đến nhà máy
Chuẩn bị đi đến nhà máy

Tiến hành lắp đặt

Chúng tôi đã đến nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở KCN Đại An, Hải Dương. Tiến hành lắp đặt máy nén khí Sullair. 

Ô tô của chúng tôi vận chuyển máy nén khí Sullair và các linh kiện phụ tùng vào trong nhà máy.

Hạ máy xuống
Hạ máy xuống

Đến cửa nhà máy chúng tôi dùng sử dụng xe nâng để đẩy máy vào bên trong phòng máy nén khí. 

Hạ máy cẩn thận
Hạ máy cẩn thận

Quá trình hạ máy xuống và vận chuyển bằng xe đẩy hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh bị đổ vỡ, hỏng hóc. 

Vận chuyển máy đến phòng máy nén khí
Vận chuyển máy đến phòng máy nén khí

Sau khi khảo sát vị trí đặt máy nén khí Sullair. Kỹ thuật của chúng tôi dùng xe đẩy để đẩy máy nén khí vào trong phòng máy nơi lắp đặt vị trí máy nén khí. 

Sau khi máy được vận chuyển đến phòng máy nén khí, kỹ thuật của chúng tôi thực hiện lắp đặt máy, lắp đường ống cho hệ thống máy nén khí. 

Hoàn thành lắp đặt máy nén khí Sullair
Hoàn thành lắp đặt máy nén khí Sullair

Vậy là công việc ngày hôm nay của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Sullair, lắp đặt đường ống cho hệ thống khí nén tại nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở KCN Đại An, Hải Dương. 

Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên kỹ thuật phòng máy sử dụng máy Sullair, đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí Sullair ở KCN Đại An, Hải Dương

Hôm nay ngày 20/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Sullair LS 16 cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở KCN Đại An, Hải Dương.  Đây là hình ảnh máy nén khí Sullair mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt…Xem chi tiết