Xin chào!!! Hôm nay là ngày 19/2/2024, Khí nén Á Châu sẽ thực hiện yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Yee 37A cho nhà máy sản xuất giầy ở Hải Dương. 

Máy nén khí Yee 37A
Máy nén khí Yee 37A

Công việc ngày hôm nay của chúng tôi sẽ lắp đặt máy nén khí trục vít Yee 37A tại nhà máy sản xuất giầy ở Hải Dương. 

Giai đoạn chuẩn bị máy nén khí Yee

Để tới nhà máy sản xuất ống giầy ở Hải Dương chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Yee và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít. Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy, khớp nối…

Xem thêm: Máy nén khí công nghiệp

Xem thêm: Bảng giá máy nén khí Yee

Tiến hành lắp đặt máy nén khí Yee

Nhà máy giày ở Hải Dương
Nhà máy giày ở Hải Dương

Chúng tôi đã đến nhà máy giầy ở Hải Dương. Tiến hành lắp đặt máy nén khí trục vít Yee. 

Vị trí đặt máy
Vị trí đặt máy

Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát vị trí đặt máy nén khí Yee. Đảm bảo vị trị đặt máy thuận tiện cho quá trình sử dụng, không gian lắp đặt vừa phải đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. Chúng tôi sử dụng xe nâng để vận chuyển máy máy Yee vào trong nhà máy. 

Lắp đường ống cho máy nén khí
Lắp đường ống cho máy nén khí

Tiếp theo chúng tôi thực hiện việc lắp đường ống kết nối giữa máy nén khí và bình chứa khí nén. Đảm bảo đường ống không bị rò rỉ khí, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. 

Ống dẫn khí ra được lắp ở bên ngoài
Ống dẫn khí ra được lắp ở bên ngoài

Vì phòng lắp máy nén khí bị hạn chế không gian nên chúng tôi lắp ống dẫn khí ra bên ngoài. 

Kết nối đường điện cho máy
Kết nối đường điện cho máy

Kỹ thuật của chúng tôi thực hiện việc kết nối đường điện cho máy nén khí Yee. Quá trình kết nối đường điện yêu cầu kỹ thuật của Á Châu hết sức tỉ mỷ cẩn thận. 

Cài đặt màn hình cho máy
Cài đặt màn hình cho máy

Kỹ thuật của chúng tôi thực hiện cài đặt màn hình cảm ứng cho máy Yee giúp máy hoạt động đơn giản, màn hình cảm ứng hoàn chỉnh và có khả năng hiển thị tốt nên ngay cả những người dùng lần đầu cùng có thể nhanh chóng thích nghi. 

Hoàn thiện lắp máy nén khí Yee
Hoàn thiện lắp máy nén khí Yee

Hôm nay Kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Yee cho nhà máy sản xuất giày ở Hải Dương. Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên phòng máy sử dụng máy Yee đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao, phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí Yee tại nhà máy giầy ở Hải Dương

Xin chào!!! Hôm nay là ngày 19/2/2024, Khí nén Á Châu sẽ thực hiện yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Yee 37A cho nhà máy sản xuất giầy ở Hải Dương.  Công việc ngày hôm nay của chúng tôi sẽ lắp đặt máy nén khí trục vít Yee 37A tại nhà máy sản xuất…Xem chi tiết