Hiện truwongf sau vụ nổ

Nổ đường ống tháp xử lý khí 35 công nhân bị thương tại Cty Seo Jin Auto

Diễn biến sự việc

Theo vnexpress thông tin ban đầu, vào khoảng 9h10 phút hôm nay (30/8) đã xảy ra vụ sự cố nổ đường ống tháp xử lý khí tại khu vực tầng 3, Công ty TNHH Seo Jin Auto. Vụ nổ làm 35 công nhân bị thương, trong đó có 7 người bị thương nặng. Các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh. Nguyên nhân vụ nổ đang được cơ quan chức năng điều tra.

Công ty TNHH Seo Jin Auto là công ty của Hàn Quốc chuyên sản xuất hàng điện tử. Công ty đến đầu tư ở tỉnh Bắc Ninh được khoảng 5 năm, có hàng nghìn công nhân. Vụ nổ lớn xảy ra tại Công ty TNHH Seo Jin Auto nằm tại Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn (thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh)

Cập nhật …

Thông tin chính thức từ ban quản lý KCN, và cơ quan chức năng. Số người bị thương là 34 người  sau điều trị tại bệnh viện Bắc Ninh thì có 22 trường hợp phải chuyển viện, trong đó có 7 trường hợp nặng đang làm hồ sơ chuyển lên bệnh viện bỏng Hà Nội.

Thông tin từ Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh cho biết, trong số các trường hợp bị thương thì có 22 trường hợp phải chuyển viện, trong đó có 07 trường hợp trong tình trạng nặng đang làm hồ sơ chuyển lên bệnh viện bỏng Hà Nội; 02 trường hợp chuyển bệnh viện Sản Nhi (phụ nữ mang thai); 13 trường hợp chuyển Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Số bệnh nhân điều trị tại Trung tâm y tế TP.Từ Sơn là 9 người và số ca nhẹ không phải can thiệp là 4 người.

Tin trong ngành

Hiện côgn ty Seo Jin Auto xử dụng số lượng lớn (hàng trăm máy) máy nén khí trục vít Hitachi OSP 75ANA 75kw chủ yếu dòng Next series. Thương hiệu tốt nhất Nhật Bản, máy được lắp đặt và vận hành bài bản. Được xem là nhà máy sử dụng khí nén lớn tại Bắc Ninh.

Theo giới chuyên môn đánh giá sự cố trên không thuộc phòng máy nén khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *