Top 5 hãng dầu máy nén khí tốt nhất 2022

Top 5 hãng dầu máy nén khí tốt nhất 2022

Thị trường hiện nay có rất nhiều hãng dầu máy nén khí khác nhau. Nếu đang muốn tìm hiểu hay lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho chiếc máy nén khí của mình, hãy cùng Khí nén Á Châu tham khảo 5 hãng dầu máy nén khí tốt nhất sau đây.

Những yêu cầu cơ bản của một sản phẩm dầu máy nén khí tốt

Với những người không có kinh nghiệm, họ đơn giản chỉ cần tìm được loại dầu đúng, phù hợp với chiếc máy nén khí mình đang sử dụng mà không quá quan tâm tới chất lượng của loại, hãng dầu đó.
Nhưng với những người thợ lành nghề, những người có kiến thức chuyên môn thì họ sẽ cần tìm được loại dầu tốt, đảm bảo chất lượng để máy không chỉ hoạt động tốt, ổn định mà còn giữ được độ bền và có tuổi thọ dài lâu.

Những yêu cầu cơ bản của một sản phẩm dầu máy nén khí tốt

Một số yêu cầu cơ bản sau đây sẽ là căn cứ để bạn đánh giá một sản phẩm, hãng dầu máy nén khí có tốt hay không?

  • Dầu máy nén khí tốt phải đảm bảo tách dầu tốt (khí chống tạo bọt) để khi máy hoạt động, sẽ giảm tối đa nguy cơ dầu bị thoát ra ngoài. Từ đó tiết kiệm dầu trong bình chứa cũng như chi phí tiêu thụ
  • Phải đảm bảo tách nước tốt. Vì điều này sẽ giúp chiếc máy nén khí có dầu của bạn không gặp trường hợp tắc nghẽn ở bộ tách dầu, giúp máy hoạt động hiệu quả hơn
  • Dầu phải có độ bền cao, chống oxy hóa tốt, làm mát tốt để máy không quá nóng dẫn tới quá tải, làm việc kém năng suất
  • Một số loại máy nén khí khi hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt hoặc tạo ra acid, nếu dầu máy nén khí không đủ tốt sẽ giảm khả năng ăn mòn, dẫn tới tuổi thọ động cơ giảm sút

Top 5 hãng dầu máy nén khí tốt nhất 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng dầu máy nén khí khác nhau, mỗi hãng sẽ có những đặc điểm và công thức pha chế của riêng mình. Tuy nhiên, theo Khí nén Á Châu thì dưới đây sẽ là 5 lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Hãng dầu máy nén khí Shell

Shell là một trong những công ty hàng đầu thế giới hiện nay trong lĩnh vực sản xuất dầu máy. Các sản phẩm dầu máy nén khí của Shell đã khẳng định được chất lượng và chỗ đứng của mình trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.
Tại thị trường trong nước, đây là một trong những thương hiệu dầu máy nén khí uy tín, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Hãng dầu máy nén khí Shell

Một số sản phẩm dầu máy nén khí Shell nổi bật:

Hãng dầu máy nén khí BP

BP là một trong những tập đoàn năng lượng lớn trên thế giới, chuyên cung cấp năng lượng và nguyên liệu cho vận chuyển, khí đốt và các ngành công nghiệp khác. Các sản phẩm dầu của BP vô cùng đa dạng và đang là một trong những lựa chọn hàng đầu tại châu u, Bắc Mỹ, Trung Quốc… và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Hãng dầu máy nén khí BP

Một số sản phẩm dầu máy nén khí BP nổi bật:

Hãng dầu máy nén khí Caltex

Góp mặt lần đầu tiên trên thị trường vào khoảng năm 1935 và tại Việt Nam từ những năm 1950, Caltex đã đặt dấu ấn thương hiệu của mình với khách hàng trên toàn thế giới nhờ những sản phẩm đa dạng, không chỉ có chất lượng cao mà còn có độ bền vượt trội.

Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm dầu máy nén khí tốt, chất lượng và có độ bền cao, bạn không nên bỏ qua thương hiệu này.

Hãng dầu máy nén khí Caltex

Một số sản phẩm dầu máy nén khí Caltex nổi bật:

Hãng dầu máy nén khí Castrol

Đây là một thương hiệu dầu nhớt dành cho các máy móc và ngành công nghiệp nổi tiếng hàng đầu của Anh. Nhờ sử dụng loại dầu gốc khoáng cao cấp và công thức đặc biệt mà các sản phẩm dầu Castrol luôn được đánh giá cao về khả năng chống gỉ sét, chống oxy hóa và làm tăng hiệu quả làm việc của máy móc.

Cùng với các thương hiệu trên, Castrol đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dầu nhờn, dầu máy nén khí tại thị trường Việt Nam từ những ngày đầu tiên xuất hiện.

Hãng dầu máy nén khí Castrol

Một số sản phẩm dầu máy nén khí Castrol nổi bật:

Hãng dầu máy nén khí Sullair

Được thành lập từ năm 1965, Sullair là thương hiệu hàng đầu của Mỹ trong việc nghiên cứu và phát triển các loại máy nén khí chất lượng cao. Mặc dù có thể không nổi tiếng và được biết tới nhiều như những đối thủ ở trên, nhưng các sản phẩm dầu máy nén khí của Sullair cũng được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền cũng như không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Hãng dầu máy nén khí Sullair

Một số sản phẩm dầu máy nén khí Sullair nổi bật:

Nếu đang có nhu cầu sử dụng dầu máy nén khí, hãy tới với Khí nén Á Châu – Đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống khí nén. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất từ các hãng dầu máy nén khí nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới hiện nay.

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

  • Địa chỉ: Lô 23 KĐT Việt Hòa, Phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương
  • Số điện thoại: 02203 680 778 Fax:02203 686 565
  • Email: info@thibivi.com
  • Website: www.khinenachau.com
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *