Chính sách vận chuyển máy nén và phụ tùng

Chính sách giao hàng được áp dụng linh hoạt sao cho thuận lợi cho bạn nhất có thể:

Đảm bảo nhanh nhất phục vụ sửa chữa sự cố máy nén khí cấp bách giảm ảnh hưởng đến việc dừng sản xuất.
An toàn tiết kiệm chi phí với xe vận chuyển chuyên dụng trong trường hợp giao thiết bị lớn như máy nén, máy sấy, bình tích.
Chúng tôi coi vận chuyển theo thỏa thuận mua bán hoặc hợp đồng kí giữa hai bên là chính sách cao nhất áp dụng cho mọi đơn hàng. Nếu không có thỏa thuận riêng chính sách vận chuyển áp dụng chung cho mặt hàng thiết bị và phụ tùng nhỏ lẻ như sau:

1, Chính sách vận chuyển máy nén khí và thiết bị lớn

Hầu hết thiết bị Á Châu cung cấp là máy nén khí công nghiệp công suất lớn có trọng lượng lớn từ vài trăm đến vài nghìn kg. Cần có xe tải, xe cẩu chuyên dụng vận chuyển. Chính sách vận chuyển áp dụng mặc định là có tính phí vận chuyển.

Vận chuyển máy nén khí bằng xe cẩu

Một số nhà xưởng có vị trí đặt máy trên tầng cao, vị trí xe tải và xe vận chuyển không có khả năng di chuyển chi phí sẽ bao gồm thuê xe nâng, cẩu nếu có.

2, Chính sách vận chuyển áp dụng với linh kiện, phụ tùng, dầu

Tại Á Châu chúng tôi áp dụng 03 Hình thức giao hàng phổ biến với sản phẩm có trọng lượng, thể tích nhỏ như lọc dầu, lọc tách, van, dầu…

2.1, Gửi hàng xe khách, grap, giao hàng nhanh …

Văn phòng Á Châu nằm ngay QL5 có nhiều xe đi các tỉnh, tần suất xe chạy lớn, Điều này giúp chúng tôi gửi hàng hóa cho bạn một cách nhanh chóng. Nếu bạn quen thuộc với một nhà xe giúp bạn nhận hàng thuận tiện, hãy để lại thông tin nhân Á Châu tìm kiếm xe thuận lợi hơn.

Cước vận chuyển gửi hàng thông qua nhà xe : Chi phí vận chuyển từ văn phòng tới nhà xe gửi hàng do Á Châu thực hiện. Cước vận chuyển, trung truyển hàng đầu cuối do khách hàng thanh toán. Chi phí giao động từ 50.000đ đến 70.000đ/ kiện hàng.

Thu hộ tiền hàng: Một số nhà xe liên tỉnh có áp dụng chính sách ứng tiền hàng cho đầu nhận thanh toán cho Á Châu. Chúng tôi khuyến khích thanh toán bằng chuyển khoản giúp quy trình gửi hành diễn ra nhanh chóng, cước vận chuyển rẻ hơn.

2.2, Gửi chuyển phát nhanh

Đối với trường hợp hàng được lựa chọn chuyển bởi đơn vị vận chuyển (ví dụ VNPOST, ViettelPost, Giaohangtietkiem, Newpost…), phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán, mức phí biến động phụ thuộc vào chế độ giao hỏa tốc hay giao hàng tiết kiệm, khối lượng đơn hàng, độ xa của địa phương nơi nhận hàng, tối thiểu là 40.000đ.
Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Khí nén Á Châu đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Khí nén Á Châu chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Khí nén Á Châu đến địa điểm do quí khách yêu cầu.
– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh phụ trách.
– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Khí nén Á Châu không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
– Thời gian giao hàng do quý vị ấn định và được Á Châu chấp thuận vào giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính.

2.2, Kĩ thuật giao hàng tận nơi + lắp đặt

Hình thức phổ biến áp dụng với hầu hết đơn hàng cung cấp phụ tùng của khí nén Á Châu. Với khoản chi phí cao hơn gồm giao hàng + nhân công kĩ thuật giao hàng. Tuy nhiên hình thức này giúp sử lý rủi do hư hỏng, lỗi kĩ thuật, những pahts sinh kĩ thuật khi thực hiện lắp đặt. Trong nhiều trường hợp lỗi ban đầu xác định hư hỏng cần thay linh kiện A, trải qua quá trình lên đơn và mua hàng diễn biến thực tế máy có thể đã hỏng thêm linh kiện B hoặc bị lỗi linh kiện C.

Nhờ có kĩ thuật chuyên máy nén khí giao linh kiện và phụ tùng hầu hết phát sinh đều được xử lý triệt để và nhanh gọn.

Tham khảo thêm >> Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí chuyên nghiệp từ Á Châu.

lap dat cong tac nghet loc dau
Giao và thay thế lọc dầu, kiểm tra lỗi thực tế công tắc báo nghẹt lọc dầu

2.3, Mua hàng trực tiếp tại văn phòng Khí nén Á Châu

Quý vị có thể nhận hàng tại các địa chỉ sau:
Hà Nội : Số 16 tổ 12 Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Hải Dương : L23 KĐT Việt Hòa, P.Việt Hòa, TP.Hải Dương

Thời gian giao nhận

Khí nén Á Châu sẽ thực hiện giao hàng trung bình:

  • Trong vòng 24 giờ nếu địa điểm giao hàng ≤ 20 km tính từ trụ sở của Á Châu.
  • Trong vòng 1->3 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 50 km tính từ trụ sở của Á Châu.
  • Trong vòng 3->5 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 100 km tính từ trụ sở của Á Châu.
  • Trong vòng 5->7 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 200 km tính từ trụ sở của Á Châu.
  • Sau 7->10 ngày nếu địa điểm giao hàng từ 200 km trở lên tính từ trụ sở của Á Châu.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần. Đối với các hình thức, trường hợp vận chuyển khác, hoặc có vấn đề cần trao đổi thêm, quý khách liên hệ trực tiếp nhân viên bán hàng để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *