Nha may san xuat dau nhot ucon

DOW tập đoàn nắm giữ công nghệ sản xuất dầu gốc PAG tốt nhất.

Dow là tập đoàn nghiên cứu khoa học vật liệu lâu đời. Công ty cung cấp các sản phẩm đầu vào thiết yếu cho nhiều ngành công nghiệp phụ trợ và hạ nguồn. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995.

Dow Chemical đã cung cấp công nghệ lõi trong ngành dầu nhớt trong hơn 125 năm qua. Dầu bôi trơn nói chung dầu máy nén khí nói riêng của tập đoàn được mang nhãn hiệu UCON ™. Dầu gốc polyaklyene glycol (PAG) của hãng cung cấp khả năng bôi trơn vượt trội, kéo dài tuổi thọ và vượt trội hơn so với các công nghệ sản xuất dầu khoáng truyền thống.

Dầu gốc PAG vua các loại dầu bôi trơn

Lịch sử ra đời gắn liền Hải Quân Hoa Kỳ nhưng được biết đến là dầu cho máy nén khí tốt nhất. Dầu gốc PAG được tạo ra theo sự ủy nhiệm của Hải quân Hoa Kỳ để đối phó với các vụ cháy dầu thủy lực trên tàu bởi các cuộc tấn công của bom mìn trong Thế chiến thứ hai. Dầu gốc PAG được coi là bí mật quân sự của Hải quân Hòa Kỳ. Từ năm 1942 cũng như trong 30 năm tiếp theo, Hải quân Hoa kỳ sử dụng độc quyền dầu thủy lực glycol gốc nước PAG. Sau khi được thương mại hóa dầu gốc PAG thường được biết đến là loại dầu máy nén khí tốt nhất không hình thành cáu cặn khi bị đốt cháy, không tạo keo dầu, khả năng tẩy rửa mạnh mẽ cùng rất nhiều ưu việt vượt trội. Bạn có thể xem thêm về dầu gốc PAG tại đây.

Công ty nghiên cứu khoa học hùng mạnh + gốc dầu tốt nhất

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho bạn một chủng loại dầu có chất lượng cao cấp nhất thị trường. Với cách thức phân phối mới giúp dầu ucon có giá thành chỉ tương đương với dầu máy nén khí cận rẻ. Điều không thể có nếu chúng được sản xuất và phân phối bởi những tập đoàn kinh doanh dầu nhớt, kinh doanh máy nén khí.

KHÍ NÉN Á CHÂU là nhà phân phối tiên phong phân phối sản phẩm dầu máy nén khí nhãn hiệu UCON ™ gốc PAG tại Việt Nam, một sản phẩm phù hợp với triết lý kinh doanh của Á Châu. Sản phẩm là minh chứng cho thị trường Việt Nam không phải là vùng trũng tiêu thụ những loại dầu phẩm cấp thấp giá rẻ “dầu thải” của ngành lọc hóa dầu.

Sản phẩm là kết hợp hoàn hảo giữa Dow tập đoàn nghiên cứu vật liệu lừng danh bạn có thể bắt gặp trong nhiều ngành sử dụng vật liệu công nghệ cao chất lượng vượt trội. Kết hợp với gốc dầu tốt nhất tạo ra dòng sản phẩm

Dầu máy nén nhãn hiệu UCON ™

Tại thị trường Việt Nam Khí Nén Á Châu nhập khẩu và phân phối những dòng sản phẩm sau

UCON™ OSP-46 Lubricant, UCON™ OSP-32 Lubricant, UCON™ OSP-68 Lubricant

Dầu còn thường gọi với tên UCON aircompressor Lubricant S-8P (8000h chạy máy), UCON aircompressor Lubricant S-4 (4000h chạy máy)

Ngoài ra chúng tôi nhập khẩu một số mã dầu máy nén lạnh đặc chủng như: UCON™ PE-320, UCON™ R-4, UCON™ R-1, UCON™ RSC-155

Khí nén Á Châu – Đơn vị phân phối dầu máy nén nhãn hiệu UCON™ chính thức tại Việt Nam

Công ty Khí nén Á Châu tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dầu máy nén khí nhãn hiệu UCON tại Việt Nam. 

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng !

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *