Giới thiệu về thương hiệu Atlas Copco

Atlas Copco là thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong ngành công nghiệp khí nén, hiện nay Atlas Copco có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu Atlas Copco hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây: 

Atlas Copco thương hiệu đến từ châu Âu

Nhà máy Atlas Copco Châu Âu
Nhà máy Atlas Copco 

Atlas Copco là thương hiệu máy nén khí nổi tiếng đến từ Thụy Điển, được thành lập từ năm 1873. Tính đến nay, tập đoàn có mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp thế giới. Năm 2013, Atlas Copco có doanh thu 84 tỷ krona Thụy Điển (9,7 tỷ euro) và hơn 40.000 nhân viên. Atlas Copco chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 trở thành một trong những thương hiệu máy nén khí hàng đầu tại Việt Nam được các đơn vị lựa chọn sử dụng. 

Hãng cho ra đời nhiều model máy nén khí khác nhau với các đặc tính riêng biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Atlas Copco với lợi thế là những dòng sản phẩm có công suất lớn, được sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp có nhu cầu sử dụng lượng khí nén lớn. 

Máy nén khí Atlas Copco được sử dụng trong các lĩnh vực như: khai thác mỏ, điện lực, cáp điện, hoá chất, phân bón, dệt may, chế biến thực phẩm, cơ khí lắp ráp, đóng tàu, gốm sứ, dược phẩm, y tế…

Máy nén khí của hãng đều đạt chứng nhận OHSAS 18001, ISO 9001 và ISO 14001. Dòng sản phẩm máy nén khí không dầu đạt tiêu chuẩn ISO 8573-1 Class 0 và dây chuyền sản xuất được công nhận đạt ISO 22000.

Lĩnh vực kinh doanh

Máy nén khí Atlas Copco
Máy nén khí Atlas Copco

Atlas Copco là nhà cung cấp giải pháp năng suất bền vững hàng đầu thế giới, các sản phẩm và dịch vụ tập trung vào năng suất, hiệu quả sử dụng năng lượng, an toàn và công thái học. Ngày nay, Atlas Copco là công ty có chuyên môn và dịch vụ thuộc bốn lĩnh vực kinh doanh: Kỹ thuật máy nén khí, Kỹ thuật chân không, Kỹ thuật công nghiệp và Kỹ thuật năng lượng với mục tiêu hỗ trợ khách hàng ở 180 quốc gia.

Các sản phẩm, giải pháp, và dịch vụ của Aslat Copco hỗ trợ mọi thứ từ điều trị y tế an toàn đến sản xuất năng lượng tái tạo – cải thiện cuộc sống hằng ngày của mọi người ở khắp mọi nơi

Máy nén khí Atlas Copco được sản xuất ở đâu?

Nhà máy Atlas Copco tại Châu Âu 

Nhà máy Atlas Copco tại Châu Âu
Nhà máy Atlas Copco tại Châu Âu

Máy nén khí Atlas Copco được sản xuất chính tại các nước ở Châu Âu như: Bỉ, Thụy Điển, Mỹ, Đức, Pháp. Các sản phẩm Atlas Copco được sản xuất tại Châu Âu sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới đạt chất lượng cao. Hiện nay thương hiệu Atlas Copco tại Châu Âu đứng vị trí số 1 trong ngành công nghiệp khí nén. 

Tập đoàn Atlas Copco đã đạt được vị trí vững mạnh và duy trì được mối quan hệ lâu dài, gắn bó với các khách hàng. Các trung tâm dịch vụ khách hàng sở hữu toàn phần hay một phần đặt tại gần 85 quốc gia. Sản phẩm của Atlas Copco được bán thông qua hệ thống bán hàng và mạng lưới dịch vụ toàn cầu tại 170 quốc gia trên khắp 5 châu lục.

Các sản phẩm Atlas Copco tại Châu Âu mang đặc điểm nổi bật sau: 

 • Chất lượng máy tốt, độ bền cao, ít hỏng hóc.
 • Đa dạng mẫu mã, chủng loại.
 • Đạt nhiều chứng nhận quốc tế.
 • Thiết kế đẹp mắt. 

Atlas Copco Châu Âu là sản phẩm hàng đầu thế giới nên có giá thành cao. Việc nhập khẩu cũng khiến thuế quan lớn, chi phí vận chuyển cao. Vì vậy máy nén khí Atlas Copco thường có giá thành cao hơn rất nhiều so với nhiều hãng khác. 

Nhà máy Atlas Copco Wuxi tại Trung Quốc

Nhà máy Atlas Copco Wuxi Trung Quốc
Nhà máy Atlas Copco Wuxi Trung Quốc

Máy nén khí Atlas Copco được sản xuất tại nhà máy Wuxi của Trung quốc. Atlas Copco (Wuxi) là một trung tâm sản xuất trong lĩnh vực kinh doanh Kỹ thuật xây dựng và Kỹ thuật máy nén Atlas Copco. Công ty phát triển và sản xuất máy phát điện và máy nén khí chạy bằng điện và diesel di động, tháp chiếu sáng, máy nén khí không dầu công nghiệp cỡ vừa và nhỏ cho thị trường toàn cầu. Trung tâm sản xuất có hai địa điểm sản xuất tinh gọn bền vững và một trung tâm R&D hàng đầu. Hiện nay có hơn 600 nhân viên đang làm việc tại công ty.

Năm 2001 Công ty máy nén khí Wuxi Atlas copco được chứng nhận ISO 14001. Công ty sản xuất máy nén khí trục vít từ 5 kW đến 250 kW. Các sản phẩm Atlas Copco được sản xuất tại Wuxi đều đạt chất lượng cao, bảo vệ môi trường. 

Máy nén khí Atlas copco – Wuxi ( Trung Quốc) được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Châu Âu. Các linh kiện phụ tùng sử dụng là hàng nội địa Trung Quốc như: Quạt, động cơ, van… giúp cho giá thành của máy nén khí Atlas Copco Wuxi có giá rẻ hơn so với hàng nhập trực tiếp từ Châu Âu. Vì vậy để tiết kiệm chi phí sản xuất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng hàng Atlas Copco Wuxi thay cho Atlas Copco Châu Âu mà vẫn đảm bảo chất lượng khi sử dụng. 

Xem thêm: Các dịch vụ Atlas copco mà Khí nén Á Châu cung cấp

Tại sao Atlas Copco được dùng trong những nhà máy nén khí hàng đầu? 

Hệ thống máy nén khí Atlas Copco
Hệ thống máy nén khí Atlas Copco

Atlas Copco là thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp khí nén.  Atlas Copco tạo ra các tiêu chuẩn đi đầu trong ngành khí nén, các sản phẩm của Atlas Copco mang 3 đặc điểm nổi bật sau:

 • Công suất đa dạng: Các sản phẩm của Atlas Copco có công suất đa dạng từ 20HP đến 1253HP, giúp người dùng có thể lựa chọn đa dạng Model máy phù hợp với mục đích sử dụng. Hiệu suất nén luôn đảm bảo lớn hơn đáp ứng yêu cầu trong sản xuất.
 • Chất lượng siêu việt: Sản phẩm của Atlas Copco sử dụng công nghệ hiện đại, mới nhất của Châu Âu, đạt chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe. Đảm bảo tuổi thọ máy cao, hoạt động tốt với công suất lớn, tiết kiệm điện, máy chạy bền, ít gây ra tiếng ồn, dùng được cả trong những điều kiện khắc nghiệt, 
 • Sản phẩm máy nén khí không dầu: Đảm bảo cung cấp nguồn khí nén sạch 100% không bị lẫn dầu, bụi bẩn. 

Bởi vậy Atlas Copco luôn là sản phẩm được lựa chọn sử dụng trong những ngành nén khí hàng đầu cần lượng khí nén lớn, đảm bảo chất lượng như: khai thác mỏ, dược phẩm, y tế….

Xem thêm : Báo Giá máy nén khí Atlat Copco

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng của Atlas Copco

Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí Atlas Copco
Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí Atlas Copco

Atlas Copco cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy nén khí Atllas Copco để đảm bảo cho máy hoạt động bền bỉ, có tuổi thọ cao, ít bị hỏng hóc, giảm thiểu chi phí khi sử dụng máy. Các kỹ thuật viên của Atlas Copco giàu kinh nghiệm sẵn sàng thực hiện công việc bảo trì định kỳ, khắc phục sự cố, sửa chữa và chạy thử thiết bị ở bất kỳ đâu trên thế giới, cung cấp giải pháp thực tiễn tốt nhất trực tiếp cho bạn.

Từ cung cấp dịch vụ bảo trì thông thường đến giải quyết nhu cầu chính xác của bạn được tùy chỉnh theo yêu cầu bảo dưỡng, đội ngũ chuyên gia của Atlas Copco đảm bảo vượt kỳ vọng của bạn về hiệu suất làm việc của máy.  Atlas Copco cũng cung cấp một phạm vi giải pháp sửa chữa và tái sản xuất sản phẩm, đảm bảo an toàn và chất lượng sau mỗi lần sửa chữa.

Các dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí Atlas Copco bao gồm: 

 • Thay vật tư tiêu hao: lọc khí, lọc dầu, lọc tách dầu, dầu làm mát.
 • Vệ sinh giàn tản nhiệt bên ngoài và tẩy rửa bên trong. 
 • Kiểm tra và vệ sinh van cửa nạp.
 • Kiểm tra và vệ sinh van hằng nhiệt.
 • Kiểm tra và vệ sinh các van điện từ.
 • Kiểm tra và căn chỉnh lực căng đai.
 • Kiểm tra hệ thống điện, kiểm tra dòng chạy động cơ.
 • Kiểm tra tiếng ồn và sự dò rỉ khí, dầu của hệ thống…

Tuy nhiên gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng của Atlas Copco có giá thành cao hơn rất nhiều với nhiều đơn vị khác. Vì vậy để tiết kiệm chi phí sản xuất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng gói bảo trì, bảo dưỡng của những đơn vị bên ngoài. 

Xem thêm: Dịch vụ bảo dưỡng máy nén khí Atlas copco tại Khí nén Á Châu

Đại lý thương hiệu Atlas Copco chính hãng tại Việt Nam 

Khí nén Á Châu là đại lý cung cấp các thiết bị khí nén, sản phẩm khí nén công nghiệp của hãng Atlas Copco tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm Atlas Copco Khí nén Á Châu cung cấp bao gồm: 

 • Máy nén khí Atlas Copco
 • Máy sấy khí Atlas Copco
 • Máy thổi khí Atlas Copco
 • Bình chứa khí và bộ làm mát Atlas Copco 
 • Phụ tùng máy nén khí Atlas Copco và nhiều sản phẩm khác của hãng.

Sau đây là 6 lợi ích khi mua sản phẩm Atlas Copco tại Khí nén Á Châu: 

 • Hàng chính hãng Atlas Copco, đảm bảo chất lượng, có giấy tờ kiểm định rõ ràng. 
 • Đầy đủ phụ tùng, linh kiện của hãng đi kèm.
 • Giá cả tốt nhất trên thị trường. 
 • Chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng tùy theo quy định của nhà sản xuất.
 • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. 
 • Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, hỗ trợ khi khách hàng yêu cầu.

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *