Triển lãm lọc Sanfam filter

Lọc Sanfam của nước nào? Có tốt không?

Sanfam là công ty sản xuất lọc thay thế chuyên cho ngành máy nén khí. Thương hiệu Sanfam được tin dùng, sản lượng tiêu thụ top đầu tại Việt Nam. Vậy Sanfam là thương hiệu lọc của nước nào, có đặc điểm gì, có tốt không ? chế độ bảo hành ra sao… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này

Sanfam là thương hiệu của nước nào? Nhà máy ở đâu?

Sanfam là thương hiệu chuyên sản xuất lọc thay thế cho máy nén khí của Trung Quốc được thành lập 2005. Zhuhai Sanfam Filter Co., Ltd. có năng lực sản xuất lọc cho ngành máy nén khí lớn nhất tại Trung Quốc. Con voi là biểu tượng của Sanfam, nó biểu thị sự may mắn, tốt bụng, đoàn kết, ổn định, kiên cường, trường tồn, đó chính xác là văn hóa công ty của Sanfam.

Văn phòng bán hàng và địa điểm nhà máy sản xuất chính của Sanfam được đặt tại thành phố ven biển Chu Hải (Zhuhai), Trung Quốc có diện tích hơn 17.000 m². Với trên 200 nhân viên, có phòng R&D chuyên biệt.

Nhà máy sản xuất lọc Sanfam Zhuhai Sanfam Filter Co., Ltd
Nhà máy sản xuất lọc Sanfam Zhuhai Sanfam Filter Co., Ltd

Thăm quan nhà xưởng sản xuất lọc Sanfam

Lọc sanfam thay thế Atlas copco
Khu vực sản xuất Lọc sanfam thay thế Atlas copco
Triển lãm lọc Sanfam
kho loc sanfam filter
Kho lọc sanfam thành phẩm

Năng lực sản xuất

Kể từ khi thành lập vào năm 2005, Zhuhai Sanfam Filter Co., Ltd đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và hàng đầu tại Trung Quốc chuyên sản xuất bộ lọc và tách dầu cho máy nén khí và bơm chân không.

Sanfam luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm bộ lọc cho ngành công nghiệp khí nén của mình. Nhờ nỗ lực không ngừng của bộ phận R&D, các sản phẩm của Sanfam được coi là bộ lọc chất lượng cao nhất nhờ độ tin cậy, độ ổn định và tuổi thọ cao. Là nhà cung cấp OEM lớn nhất tại Trung Quốc, Sanfam đang hợp tác với hơn 100 nhà sản xuất máy nén khí, thiết kế, thử nghiệm và sản xuất các bộ lọc chính hãng cho họ. Ngoài ra, Sanfam sản xuất một loạt các bộ phận thay thế tương thích hoặc tương đương cho hầu hết mọi máy nén khí trên hành tinh. Mỗi bộ lọc chỉ được tối ưu hóa cho một hoặc một vài máy nén.

Tất cả các vật liệu được sử dụng cho các sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận bởi bộ phận kỹ thuật. Đối với lõi lọc và vật liệu chính, chúng tôi nhập khẩu vật tư loại cao cấp nhất từ các nhà cung cấp màng lọc lọc hàng đầu. Sanfam là một công ty được chứng nhận ISO9001:2008, Sanfam tạo ra một thiết bị kiểm tra hàm lượng dầu chính xác theo Tiêu chuẩn ISO8573 để giám sát chất lượng sản phẩm của mình.

Văn phòng kinh doanh và địa điểm sản xuất chính của Sanfam được đặt tại thành phố ven biển xinh đẹp phía Nam Trung Quốc, Chu Hải, có diện tích hơn 17.000 mét vuông, với hơn 200 nhân viên lành nghề. Tại đây, Sanfam có đội ngũ nghiên cứu và phát triển riêng, dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh và nhà kho hiện đại. Chúng tôi có vị trí hậu cần rất tốt, ngay cạnh Hồng Kông, Quảng Châu và Thâm Quyến, do đó chúng tôi có thể giao sản phẩm cho khách hàng bằng nhiều tuyến đường vận chuyển hiệu quả.

Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Phi, Đông Nam Á và nhiều quốc gia và khu vực khác trên thế giới. Chúng tôi có các chi nhánh kinh doanh và kho hàng tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Sản phẩm tiêu biểu Sanfam

Xem thêm tại shop phụ tùng lọc Sanfam

Cam kết chất lượng

Sanfam cam kết chất lượng lọc tiêu chuẩn 2000-4000h chạy máy. Với màng lọc chính nhập khẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *