Dầu máy nén khí Hanshin

Đánh giá chuyên gia: Dầu máy nén khí Hanshin có tốt không?

Bạn từng nghe nói tới dầu máy nén khí Hanshin, nhưng không rõ ưu – nhược điểm của loại dầu máy nén khí này là gì? Hay dầu máy nén khí Hanshin có tốt không? Có nên mua không? Tham khảo bài chia sẻ sau đây của Khí nén Á Châu để tìm câu trả lời ngay nhé!

Thông tin về dầu máy nén khí Hanshin

Dầu máy nén khí Hanshin là một sản phẩm dầu nhớt dành cho các sản phẩm máy nén khí và có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Không chỉ có chất lượng tốt, được đánh giá cao trên thị trường trong và ngoài nước mà dầu máy nén khí Hanshin còn có độ nhớt đạt tiêu chuẩn IVG. Đồng thời, sản phẩm cũng được coi là sự chọn lý tưởng nhất cho các dòng máy nén khí trục vít Hanshin.

Theo đánh giá, dầu máy nén khí Hanshin có tuổi thọ tương đối cao (khoảng từ 3.000 – 4.000 giờ), tuy nhiên, tại những đất nước hay môi trường làm việc khác nhau, cường độ sử dụng máy nén khí khác nhau thì thời gian này có thể giảm xuống ít nhiều.

Chính vì thế, điều quan trọng mà mỗi người sử dụng máy nén khí để làm việc cần lưu ý, đó chính là thường xuyên kiểm tra dầu để xem dầu còn nhiều hay ít, có cần bổ sung thêm hay thay dầu chưa?

Xem thêm: Bảng giá dầu máy nén khí Hanshin

Dầu máy nén khí Hanshin có tốt không?

Dầu máy nén khí Hanshin có tốt không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người sau khi được khuyên sử dụng hoặc biết tới dầu máy nén khí Hanshin đều thắc mắc. Để giúp các bạn hiểu hơn cũng như tự mình trả lời được, chúng ta cùng điểm qua một số đặc điểm (ưu điểm và nhược điểm) của dầu máy nén khí Hanshin như sau:

Ưu điểm của dầu máy nén khí Hanshin

Không phải vô cớ mà dầu máy nén khí của Hanshin được tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều đến thế. Người dùng thường có thói quen đánh giá sản phẩm thông qua nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đó.

Tuy nhiên, trên thực tế, dầu máy nén khí Hanshin không chỉ tạo được niềm tin với người dùng bằng xuất xứ từ Hàn Quốc của mình, mà bản thân sản phẩm này cũng có rất nhiều ưu điểm thực sự:

 • Khả năng làm giảm ma sát, giảm mài mòn cực cao, giúp hạn chế việc hao mòn máy móc, giảm chi phí đầu tư thiết bị
 • Dầu có khả năng bám dính tốt, nên hiệu quả bôi trơn và làm sạch bụi bẩn trong động cơ là rất cao
 • Nhờ khả năng lấp đầy các khoảng trống tốt, dầu máy nén khí Hanshin giúp việc nén khí hiệu quả hơn
 • Khả năng hấp thụ nhiệt tốt, giúp giảm nhiệt hiệu quả. Điều này đặc biệt hữu ích với các máy nén khí phải làm việc thường xuyên, liên tục với cường độ cao
 • Dầu máy nén khí Hanshin có khả năng trung hòa axit, giúp bảo vệ động cơ không bị ăn mòn và giúp thiết bị hoạt động tốt hơn
 • Tuổi thọ của dầu máy nén khí Hanshin đạt từ 3.000 – 4.000 giờ làm việc (tương đương với khoảng 6 tháng)
 • Hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện dải nhiệt độ cao hoặc thấp
 • Dầu máy nén khí Hanshin ít bay hơi, giúp tiết kiệm dầu khi sử dụng, từ đó giảm chi phí phát sinh cho nguyên liệu
 • Là sản phẩm dầu chính hãng Hanshin nên hoàn toàn phù hợp và được hãng chỉ định cho các dòng máy nén khí Hanshin (máy nén khí trục vít)
Ưu điểm của dầu máy nén khí Hanshin

Hạn chế của dầu máy nén khí Hanshin

Có 2 hạn chế khiến người tiêu dùng vẫn còn một chút e ngại về sản phẩm dầu máy nén khí Hanshin, đó là:

 • Sản phẩm được chỉ định cụ thể sử dụng cho các loại máy nén khí sử dụng trục vít
 • Chỉ định trực tiếp sử dụng cho dòng máy nén khí GRH2 hoặc GRH3 series của Hanshin

Xem thêm: Dầu máy nén khí 

Những lưu ý khi sử dụng dầu máy nén khí Hanshin

Có một điều cần nhấn mạnh với người dùng, đó là thời gian sử dụng (tuổi thọ) của dầu máy nén khí mà các hãng hay trên thông tin sản phẩm đưa ra là trong điều kiện sử dụng lý tưởng. Còn với trường hợp máy phải hoạt động liên tục với cường độ thường xuyên, trong môi trường nhiệt độ cao thì thời gian này sẽ giảm đi.

Với dầu máy nén khí Hanshin cũng vậy, nếu máy nén GRH3 hoạt động với tần suất thấp, số giờ làm việc không quá 6000h/năm, và đảm bảo nhiệt độ dầu thấp hơn 90 độ C thì tuổi thọ của dầu có thể được kéo dài hơn.

Những lưu ý khi sử dụng dầu máy nén khí Hanshin

Dầu NXL-3000 được chỉ định để sử dụng với những dòng máy nén khí trục vít có dầu của Hanshin, như:

 • RCH Series: RCH-5, RCH-7, RCH-10, RCH-15
 • GRH3 Series (20~600HP): GRH3-20A, GRH3-25A, GRH3-30A, GRH3-50A, GRH3-75A, GRH3-100A…
 • GRH2 Series

Dầu máy nén khí NXL-3000 chính hãng Hanshin là loại dầu gốc khoáng và có thể thay thế tương đương bằng các loại dầu máy nén khí khác (chú ý về độ nhớt mà máy nén khí Hanshin của bạn đang dùng).
Dầu máy nén khí Hanshin không thể sử dụng lẫn với các loại dầu khác. Cho dù có thể sử dụng sản phẩm thay thế, nhưng vẫn cần đảm bảo chắc chắn bạn đã tháo hết dầu cũ trong máy và sục rửa bình cẩn thận trước khi thêm dầu mới.

Nếu đang có nhu cầu sử dụng dầu máy nén khí Hanshin, hãy tới với Khí nén Á Châu. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, linh kiện máy nén khí, máy sấy khí tác nhân lạnh, máy sấy khí hấp thụ, bộ lọc dầu, lọc khí, tách dầu, van điện từ, tách ẩm, dầu máy nén khí…
Hãy đến với Khí nén Á Châu để được phục vụ tốt nhất!

Xem thêm: Khi nào cần thay dầu máy nén khí 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

 • Địa chỉ: Lô 23 KĐT Việt Hòa, Phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương
 • Số điện thoại: 02203 680 778 Fax:02203 686 565
 • Email: info@thibivi.com
 • Website: www.khinenachau.com
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *