Xin chào !!! Hôm nay là ngày 2/2/2024 chúng tôi đã nhận được yêu cầu bảo dưỡng máy nén khí trục vít Dyna cho công ty chế biến thực phẩm ở KCN Đồng Văn, Hà Nam. 

Máy Dyna 55kw
Máy nén khí Dyna 55Kw

Công việc ngày hôm nay của chúng tôi sẽ bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí Dyna cho công ty chế biến thực phẩm ở KCN Đồng Văn, Hà Nam. 

Giai đoạn chuẩn bị phụ tùng thay thế

Chuẩn bị dầu máy nén khí Accom
Chuẩn bị dầu máy nén khí Accom

Để lên đường tới KCN Đồng Văn, Hà Nam, chúng tôi đã chuẩn bị những phụ tùng cần thiết để đảm bảo cho máy của khách hàng chúng tôi được hoạt động ổn định nhất. 

Đây là những vật dụng cần thiết để bảo trì cho máy nén khí trục vít : Lọc dầu, lọc giólọc tách dầudầu máy nén khí….

Xem thêm: Bảng giá Phụ tùng máy nén khí trục vít chính hãng

Bảo dưỡng máy nén khí

Chúng tôi đã tới nơi. Bắt đầu bảo dưỡng máy nén khí cho nhà máy. 

Khảo sát kiểm tra máy
Khảo sát kiểm tra máy

Đầu tiên chúng tôi tiến hành khảo sát, kiểm tra tình trạng máy nén khí Dyna. 

Xả dầu máy nén khí
Xả dầu máy nén khí

Chúng tôi tiến hành xả dầu ra trước. Để xả dầu hãy lắp một ống vừa tầm để xả dầu cũ trong bình dầu ra ngoài. Tiến hành xả dầu ra ngoài, tìm kiếm một vỏ bình dầu hay thau để chứa dầu cũ sau khi thải ra.

Kiểm tra lọc dầu
Kiểm tra lọc dầu

Thực hiện kiểm tra lọc dầu máy nén khí. Lọc dầu đã sử dụng quá thời hạn so với quy định của nhà máy sản xuất, chúng tôi tiến hành thay thế lọc dầu mới cho bình dầu để lọc dầu được tốt hơn mịn hơn và không bị lắng cặn hay tắc nghẹt dầu. 

Thay lọc dầu máy nén khí
Thay lọc dầu máy nén khí

Thực hiện tháo lọc dầu cũ, thay lọc dầu mới cho máy Dyna.  

Tiếp theo chúng tôi Kiểm tra lọc gió máy nén khí. Lọc gió có chức năng như một bộ lọc để lọc các chất lạ, bụi và tạp chất trong không khí khi không khí bị hút vào bởi vòng quay của máy nén. Khi máy nén hoạt động mạnh để hút thêm không khí đi qua lỗ bị tắc, điều này đương nhiên sẽ khiến nhiệt độ tăng và hao mòn máy nén.

Lọc gió máy nén khí cũng đến thời gian thay thế. Chúng tôi thực hiện tháo lọc gió cũ thay lọc gió máy nén khí mới. 

Kiểm tra và thay lọc tách dầu máy nén khí Dyna
Kiểm tra và thay lọc tách dầu máy nén khí Dyna

Kiểm tra lọc tách dầu máy nén khí. Lọc tách dầu máy nén khí đã trong tình trạng cũ, hỏng. Chúng tôi tiến hành tháo lọc tách cũ ra khỏi máy. 

Thay lọc tách dầu
Thay lọc tách dầu

Thực hiện thay lọc tách dầu mới cho máy nén khí. Vậy là quá trình thay lọc tách dầu đã hoàn thành, chúng tôi tiến hành đậy lắp bình lọc tách dầu. 

Mở lắp bình dầu
Mở lắp bình dầu

Dùng kẹp mở lắp bình dầu kiểm tra xem lượng dầu máy nén khí. 

Thay dầu máy nén khí
Thay dầu mới cho máy nén khí

Sau khi kiểm tra lượng dầu cũ đã xả hết ra bên ngoài. Chúng tôi tiến hành thay dầu ACcom cho máy nén khí Dyna. Kỹ thuật của chúng tôi phải đứng lên máy nén khí để có thể dễ dàng đổ dầu mới vào bình chứa dầu, đảm bảo dầu không bị chảy ra ngoài. 

Xem thêm:Sửa chữa máy nén khí

Xem thêm: Bảo dưỡng máy nén khí

Vậy là công việc bảo dưỡng máy nén khí Dyna cho công ty chế biến thực phẩm ở KCN Đồng Văn, Hà Nam hôm nay của chúng tôi đã hoàn thành.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi được phục vụ những chiếc máy nén khí tại nhà máy của các bạn một cách tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Bảo dưỡng máy nén khí Dyna 55kw KCN Đồng Văn, Hà Nam

Xin chào !!! Hôm nay là ngày 2/2/2024 chúng tôi đã nhận được yêu cầu bảo dưỡng máy nén khí trục vít Dyna cho công ty chế biến thực phẩm ở KCN Đồng Văn, Hà Nam.  Công việc ngày hôm nay của chúng tôi sẽ bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí Dyna cho công…Xem chi tiết