Xin chào!!! Chúng tôi là Khí nén Á Châu, hôm nay là ngày 21/6/2024 chúng tôi đã nhận được yêu cầu bảo dưỡng máy nén khí trục vít Hanshin tại KCN chế tạo hàng tiêu dùng Thái Thượng Thái Bình.

Máy nén khí Hanshin 20A
Máy nén khí Hanshin 20A

Công việc của ngày hôm nay chúng tôi sẽ bảo dưỡng và sửa chữa máy nén khí Hanshin tại KCN chế tạo hàng tiêu dùng Thái Thượng Thái Bình.

Giai đoạn chuẩn bị vật tư thay thế cho máy nén khí

Để lên đường tới KCN chế tạo hàng tiêu dùng Thái Thượng Thái Bình chúng tôi đã chuẩn bị những phụ tùng cần thiết để đảm bảo cho máy của khách hàng chúng tôi được hoạt động ổn định nhất

Đây là những vật dụng cần thiết để bảo trì cho máy nén khí trục vít : Lọc dầulọc giólọc tách dầudầu máy nén khí….

Xem thêm: Phụ tùng máy nén khí trục vít chính hãng

Bảo dưỡng máy nén khí

Chúng tôi đã tới nơi rồi!. Bắt đầu bảo dưỡng máy nén khí cho nhà máy !!!

Kiểm tra bảng điều khiển
Kiểm tra bảng điều khiển

Khi máy xảy ra bất kỳ sự cố nào, các bạn cần kiểm tra xem máy có bất kỳ lỗi cảnh báo nào không để khoanh vùng xác định nguyên nhân trước.

Tiến hành kiểm tra bình dầu, vặn van lắp ống để chuẩn bị xả dầu ra bên ngoài

Thay lọc gió mới
Thay lọc gió mới

Chúng tôi đã thay lọc gió mới cho máy, bởi lọc gió cũ lâu ngày sẽ lọc được tất cả các bụi bẩn đi qua sẽ đọng lại trong các kẽ của lọc, nếu không được thay thế đúng thời hạn lọc sẽ bị các bụi bịt kín và gió không thể thông qua được, điều này sẽ rất ảnh hưởng tới việc vận hành của máy nén khí.

Thay lọc tách dầu mới
Thay lọc tách dầu mới

Lắp lọc tách dầu mới cho máy nén khí, hãy chắc chắn thay thế sau mỗi 3000 giờ hoặc 1 năm bạn lên thay thế lọc tiếp theo.

Thay bộ lọc đường ống
Thay bộ lọc đường ống

Trong không khí có chứa các tạp chất như chất bẩn, nhiều dạng hydrocacbon khác nhau và nước ở dạng hơi ẩm, chúng được hút vào máy nén khí và được nén và được xả ra sẽ liên kết với những hạt dầu. Những tác nhân ô nhiễm này phản ứng với  nhau, có thể sinh ra nhũ tương và hợp chất có thể làm mài mòn và ăn mòn. Chúng tôi tiến hành thay bộ lọc đường ống mới cho dàn ống máy nén khí.

Vệ sinh sục giàn tản nhiệt
Vệ sinh sục giàn tản nhiệt

Nguyên nhân gây bẩn bộ két giải nhiệt nước thường là do những cặn bẩn có trong đường ống nước bị ăn mòn, rỉ sét và sau một thời gian những cặn bẩn này sẽ làm tắc ống đồng bên trong két giải nhiệt nước. Để xử lý vấn đề này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của người thợ.
Trước tiên bạn cần tháo bộ két ra và tẩy cặn sơ bộ, sau đó mới ngâm bộ két trong dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

Thay van hằng nhiệt
Thay van hằng nhiệt

Thay van hằng nhiệt mới cho máy nén khí

Đổ dầu mới cho máy
Đổ dầu mới cho máy

Đổ một chai dầu bôi trơn vào và lắp bộ lọc tách dầu mới vào trong bình dầu.

Xem thêm: Dầu máy nén khí

Hoàn tất đổ dầu và thay dầu, đóng lắp bình dầu lại đảm bảo không để bị rò rỉ dầu ra ngoài, Tiến hành chạy thử máy đảm bảo đồng hồ đo bình xăng và màn hình kỹ thuật số khớp nhau!.

Xem thêm:Sửa chữa máy nén khí

Xem thêm: Bảo dưỡng máy nén khí

Vậy là công việc của ngày hôm nay bảo dưỡng máy nén khí Hanshin tại KCN chế tạo hàng tiêu dùng Thái Thượng Thái Bình

Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi được phục vụ những chiếc máy nén khí tại nhà máy của các bạn một cách tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Bảo dưỡng máy nén khí Hanshin tại KCN Thái Thượng Thái Bình

Xin chào!!! Chúng tôi là Khí nén Á Châu, hôm nay là ngày 21/6/2024 chúng tôi đã nhận được yêu cầu bảo dưỡng máy nén khí trục vít Hanshin tại KCN chế tạo hàng tiêu dùng Thái Thượng Thái Bình. Công việc của ngày hôm nay chúng tôi sẽ bảo dưỡng và sửa chữa máy…Xem chi tiết