Xin chào!!! Hôm nay là ngày 19/1/2024 Chúng tôi là nhà phân phối máy nén khí Á Châu, chúng tôi đã nhận được yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Chicago cho nhà máy bao bì ở KCN Thuận Thành, Bắc Ninh. 

Máy nén khí Chicago CPC 50G
Máy nén khí Chicago CPC 50G

Công việc ngày hôm nay của chúng tôi sẽ lắp đặt máy nén khí trục vít Chicago cho nhà máy bao bì ở KCN Thuận Thành, Bắc Ninh. 

Giai đoạn chuẩn bị máy nén khí Chicago 

Để tới nhà máy bao bì ở KCN Thuận Thành, Bắc Ninh chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Chicago Pneumatic CPC 50G và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít. Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy, khớp nối…

Xem thêm: Máy nén khí công nghiệp 

Xem thêm: Bảng giá máy nén khí Chicago 

Tiến hành lắp đặt máy nén khí Chicago CPC 50 G

Nhà máy bao bì
Nhà máy bao bì

Chúng tôi đã tới nhà máy, tiến hành lắp đặt máy nén khí trục vít Chicago CPC 50 G. 

Vận chuyển máy vào trong nhà máy
Vận chuyển máy vào trong nhà máy

Khi đến nơi chúng tôi sử dụng xe nâng để vận chuyển máy nén khí Chicago và các phụ tùng liên quan vào trong nhà máy. Quá trình diễn ra nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh bị đỗ vỡ, làm hỏng máy. Tiếp theo chúng tôi khảo sát, chọn vị trí thích hợp để đặt máy. Đảm bảo khu vực đặt máy thuận tiện cho quá trình làm việc, máy hoạt động hiệu quả. 

Lắp đặt đường ống cho máy
Lắp đặt đường ống cho máy

Tiếp theo chúng tôi thực hiện việc lắp đặt đi đường ống cho máy. 

Kết nối đường điện
Kết nối đường điện

Tiếp theo chúng tôi thực hiện kiểm tra, kết nối đường điện cho máy. Đường điện rất nguy hiểm đòi hỏi các kỹ thuật viên của chúng tôi phải có tay nghề cao, tỷ mỷ trong quá trình làm việc. 

Cài đặt màn hình cảm ứng
Cài đặt màn hình cảm ứng

Kỹ thuật của chúng tôi thực hiện cài đặt màn hình cảm ứng cho máy Chicago giúp máy hoạt động đơn giản, màn hình cảm ứng hoàn chỉnh và có khả năng hiển thị tốt nên ngay cả những người dùng lần đầu cùng có thể nhanh chóng thích nghi. 

Thông số kỹ thuật máy Chicago
Thông số kỹ thuật máy Chicago
Hoàn thiện lắp đặt máy nén khí Chicago
Hoàn thiện lắp đặt máy nén khí Chicago

Kỹ thuật của chúng tôi đã thực hiện xong việc lắp đặt hệ thống máy nén khí Chicago Pneumatic CPC 50 G cho nhà máy bao bì ở KCN Thuân Thành, Bắc Ninh. Sau khi lắp xong chúng tôi đã cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không xảy ra vấn đề lỗi hỏng hóc. Hướng dẫn nhân viên sử dụng máy nén khí Chicago để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, bền bỉ. 

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế, lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

Lắp đặt máy nén khí Chicago tại KCN Thuận Thành, Bắc Ninh

Xin chào!!! Hôm nay là ngày 19/1/2024 Chúng tôi là nhà phân phối máy nén khí Á Châu, chúng tôi đã nhận được yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Chicago cho nhà máy bao bì ở KCN Thuận Thành, Bắc Ninh.  Công việc ngày hôm nay của chúng tôi sẽ lắp đặt máy…Xem chi tiết