Xin chào!!! Hôm nay là 20/1/2024 . Chúng tôi là nhà phân phối máy nén khí Á Châu, chúng tôi đã nhận được yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Buma 50Hp cho nhà máy sản xuất giấy ở KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. 

Máy nén khí Buma 50HP
Máy nén khí Buma 50HP

Đây là hình ảnh máy nén khí Buma 50HP hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy sản xuất giấy ở KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. 

Giai đoạn chuẩn bị máy nén khí Buma 50HP

Để tới nhà máy sản xuất giấy ở KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Buma 50HP, máy sấy khí, bình chứa khí nén và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít. Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy, khớp nối…

Xem thêm: Máy nén khí công nghiệp

Xem thêm: Bảng giá máy nén khí Buma 

Tiến hành lắp đặt máy nén khí Buma 50HP 

Đến nhà máy Bình Xuyên Vĩnh Phúc
Đến nhà máy giấy ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Chúng tôi đã đến nhà sản xuất giấy ở Vĩnh Phúc. Tiến hành lắp đặt máy nén khí trục vít Buma thôi nào. 

Hạ máy xuống vận chuyển vào phòng máy
Hạ máy xuống vận chuyển vào phòng máy

Khi đến nhà máy chúng tôi sử dụng xe nâng để vận chuyển máy nén khí Buma, máy sấy khí, bình chứa khí nén và các loại phụ tùng vào khu lắp đặt máy nén khí. 

Lắp máy nén khí Buma
Lắp máy nén khí Buma

Xác định vị trí đặt máy nén khí Buma. Tiến hành đặt máy ở vị trí cân bằng, có lót miếng đệm cao su vào chân đế để tránh bị rung lắc trong quá trình hoạt động. 

Đi đường ống dẫn khí
Đi đường ống dẫn khí

Tiếp theo thực hiện lắp đường ống dẫn khí cho máy Buma đi ra bên ngoài. 

Lắp bình chứa khí nén
Lắp bình chứa khí nén

Tiếp theo chúng tôi thực hiện lắp bình chứa khí nén vào hệ thống. 

Lắp đường ống bình chứa khí và máy nén khí
Lắp đường ống bình chứa khí và máy nén khí

Kỹ thuật của chúng tôi thực hiện kết nối đường ống giữa máy nén khí và bình chứa khí nén. Để thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng chúng tôi sử dụng loại ống mềm. 

Lắp máy sấy khí
Lắp máy sấy khí

Để khí nén đạt chất lượng cao ở đầu ra, lượng khí nén khô không bị lẫn hơi nước. Chúng tôi thực hiện lắp thêm máy sấy khí cho hệ thống. 

lắp đường ống máy sấy khí và bình chứa khí
Lắp đường ống máy sấy khí và bình chứa khí

Tiếp theo thực hiện đi đường ống dẫn cho máy sấy khí. Đường ống được kết nối với bình chứa khí nén. 

Màn hình máy nén khí Buma
Màn hình máy nén khí Buma

Kỹ thuật của chúng tôi thực hiện cài đặt màn hình cho máy nén khí Buma. Đảm bảo màn hình hiện đúng thông số kỹ thuật, nhân viên dễ dàng sử dụng. 

Hoàn thiện hệ thống lắp máy Buma
Hoàn thiện hệ thống lắp máy Buma

Kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Buma, máy sấy khí, bình chứa khí nén cho nhà máy sản xuất giấy ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên phòng máy sử dụng máy Buma đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp máy nén khí Buma tại KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Xin chào!!! Hôm nay là 20/1/2024 . Chúng tôi là nhà phân phối máy nén khí Á Châu, chúng tôi đã nhận được yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Buma 50Hp cho nhà máy sản xuất giấy ở KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.  Đây là hình ảnh máy nén khí Buma 50HP hôm…Xem chi tiết