Xin chào!!! Hôm nay là ngày 10/1/2024 Chúng tôi là nhà phân phối máy nén khí Á Châu, chúng tôi đã nhận được yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Kimair 50PS cho nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm ở KCN Cộng Hòa, Chí Linh. 

Máy nén khí Kiamir 50PS
Máy nén khí Kiamir 50PS

Đây là hình ảnh máy nén khí Kiamir 50PS mà chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt tại nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm ở KCN Cộng Hòa, Chí Linh. 

Giai đoạn chuẩn bị máy nén khí Kimair 50PS

Vận chuyển máy Kimair 50PS
Vận chuyển máy Kimair 50PS

Để tới KCN Cộng Hòa, Chí Linh, Hải Dương chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Kimair 50PS, máy sấy khí, bình chứa khí nén và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít. Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy, khớp nối…

Xem thêm: Máy nén khí công nghiệp

Xem thêm: Bảng giá máy nén khí Kimair

Tiến hành lắp đặt máy nén khí Kimair 50PS

Vận chuyển đến nhà máy
Vận chuyển đến nhà máy

Chúng tôi đã đến KCN Cộng Hòa, Chí Linh, Hải Dương và tiến hành lắp đặt máy nén khí trục vít Kimair 50PS.

Xác định vị trí đặt máy
Xác định vị trí đặt máy

Khi tới nhà máy chúng tôi sử dụng xe nâng để vận chuyển máy nén khí, bình chứa khí, máy sấy khí và các phụ tùng vào trong nhà máy, xác định vị trí lắp đặt hệ thống máy nén khí Kimair. Chúng tôi đã dỡ sản phẩm xuống xe nâng và đặt nó sang một bên.

Lăp đường ống dẫn cho máy
Lắp đường ống dẫn cho máy

Tiếp theo chúng tôi thực hiện công việc lắp đường ống dẫn cho máy nén khí. Vì trời mưa nên chúng tôi dùng nilon che chắn kỹ và hoàn thành công việc.

Lắp đường ống nối với bình chứa khí nén
Lắp đường ống nối với bình chứa khí nén

​Do phải ra vào bảo dưỡng nên chúng tôi dùng ống mềm nối đường dây từ máy nén vào bình chứa khí.

Lắp bình chứa khí nén
Lắp bình chứa khí nén

Phía của bình chứa khí nén nơi máy sấy khí đi vào chúng tôi đã làm việc dọc theo các đường để không cản trở việc tiếp cận bằng cách làm nghiêng các đường ống.

Lắp máy sấy khí
Lắp máy sấy khí

Máy sấy khí cũng bị hỏng, đang trong tình trạng hư hỏng nên chúng tôi cũng lắp thêm một máy sấy khí công suất 100 mã lực.

Cài đặt màn hình
Cài đặt màn hình

Kỹ thuật của chúng tôi thực hiện cài đặt màn hình cảm ứng cho máy Kimair giúp máy hoạt động đơn giản, có khả năng hiển thị tốt các thông số kỹ thuật. 

Hoàn thiện lắp đặt máy Kimair
Hoàn thiện lắp đặt máy Kimair

Kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt hệ thống máy nén khí Kimair 50PS gồm máy nén khí, máy sấy khí bình chứa khí nén. Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên phòng máy sử dụng máy Kimair 50PS đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí Kimair tại KCN Cộng Hòa, Hải Dương

Xin chào!!! Hôm nay là ngày 10/1/2024 Chúng tôi là nhà phân phối máy nén khí Á Châu, chúng tôi đã nhận được yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Kimair 50PS cho nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm ở KCN Cộng Hòa, Chí Linh.  Đây là hình ảnh máy nén khí…Xem chi tiết