Xin chào!!! hôm nay là ngày 16/1/2024 , Chúng tôi là nhà phân phối máy nén khí Á Châu, chúng tôi đã nhận được yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Fusheng SA37 cho nhà máy khai thác mỏ ở Bắc Kạn. 

Máy nén khí Fusheng
Máy nén khí Fusheng SA75

Đây là hình ảnh máy nén khí Fusheng SA75 hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy khai thác mỏ ở Bắc Cạn.

Giai đoạn chuẩn bị máy nén khí Fusheng SA75

Chuẩn bị
Chuẩn bị

Để tới nhà máy khai thác mỏ ở Bắc Kạn chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Fusheng SA75 và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít. Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy, khớp nối…

Xem thêm: Máy nén khí công nghiệp

Xem thêm: Bảng giá máy nén khí Fusheng

Tiến hành lắp đặt máy nén khí Fusheng SA75

Khai thác mỏ Bắc Cạn
Khai thác mỏ Bắc Cạn

Chúng tôi đã đến nhà máy khai thác mỏ ở Bắc Kạn. Tiến hành lắp đặt máy nén khí trục vít Fusheng SA75.. 

Vận chuyển xuống xe
Vận chuyển xuống xe

Khi tới nhà máy chúng tôi sử dụng xe nâng để vận chuyển máy nén khí Fusheng SA75 và phụ tùng máy nén khí liên quan đến quá trình lắp đặt đến nơi lắp máy nén khí. 

Vị trí đặt máy Fusheng
Vị trí đặt máy Fusheng

Sau khi xác định được vị trí lắp máy nén khí Fusheng chúng tôi tiến hành đặt máy vào phòng máy. Quá trình diễn ra cẩn thận tỉ mỉ để tránh bị rơi vỡ. 

Đi đường ống cho máy Fusheng
Đi đường ống cho máy Fusheng

Tiếp theo chúng tôi thực hiện việc lắp đường ống cho hệ thống máy nén khí Fusheng SA75. 

Kết nối đường điện
Kết nối đường điện

Chúng tôi thực hiện việc kết nối đường điện cho máy nén khí. Quá trình kết nối đường điện đòi hỏi kỹ thuật của chúng tôi phải có chuyên môn cao, thực hiện hết sức cẩn thận.

Cài đặt màn hình
Cài đặt màn hình

Kỹ thuật của chúng tôi thực hiện cài đặt màn hình cảm ứng cho máy Fusheng giúp máy hoạt động đơn giản, có khả năng hiển thị tốt các thông số kỹ thuật. 

Hoàn thiện việc lắp đặt hệ thống máy nén khí Fusheng
Hoàn thiện việc lắp đặt hệ thống máy nén khí Fusheng

Kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Fusheng SA75 cho nhà máy khai thác mỏ ở Bắc Kạn. Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên phòng máy sử dụng máy Fusheng đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí Fusheng tại Bắc Kạn

Xin chào!!! hôm nay là ngày 16/1/2024 , Chúng tôi là nhà phân phối máy nén khí Á Châu, chúng tôi đã nhận được yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Fusheng SA37 cho nhà máy khai thác mỏ ở Bắc Kạn.  Đây là hình ảnh máy nén khí Fusheng SA75 hôm nay chúng…Xem chi tiết