Xin chào!!! hôm nay là ngày 16/1/2024 . Chúng tôi là nhà phân phối máy nén khí Á Châu, chúng tôi đã nhận được yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Hitachi 37 cho nhà máy sản xuất nhựa ở KCN DEEP C Hải Phòng. 

Máy Hitachi 37
Máy Hitachi 37

Công việc ngày hôm nay của chúng tôi sẽ lắp đặt máy nén khí trục vít Hitachi cho nhà máy sản xuất nhựa ở KCN DEEP C Hải Phòng. 

Giai đoạn chuẩn bị máy nén khí Hitachi 37

Để tới nhà máy sản xuất nhựa ở KCN DEEP C Hải Phòng chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Hitachi 37 và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít. Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy, khớp nối…

Xem thêm: Máy nén khí công nghiệp

Xem thêm: Bảng giá máy nén khí Hitachi 

Tiến hành lắp đặt máy nén khí Hitachi 37

KCN Deep C Hải Phòng
KCN Deep C Hải Phòng

Chúng tôi đã đến nhà máy sản xuất nhựa ở KCN DEEP C Hải Phòng. Tiến hành lắp đặt máy nén khí trục vít Hitachi 37. 

Vận chuyển máy
Vận chuyển máy

Khi đến nhà máy chúng tôi sử dụng xe nâng để vận chuyển máy Hitachi vào khu lắp máy nén khí đã được khảo sát từ trước. Quá trình vận chuyển diễn ra nhẹ nhàng, cẩn thận tránh xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc máy. 

Đặt máy Hitachi vào trong phòng máy
Đặt máy Hitachi vào trong phòng máy

Chúng tôi thực hiện đặt máy nén khí Hitachi 37 vào trong phòng máy, đặt cao su dưới chân máy giúp chống rung máy trong quá trình sử dụng. 

Điều chỉnh máy
Điều chỉnh máy

Kỹ thuật thực hiện điều chỉnh đặt máy, để máy cố định không bị rung lắc trong quá trình hoạt động. Thực hiện lắp đường ống dẫn khí cho máy. 

Tiếp theo chúng tôi thực hiện việc lắp đường ống kết nối giữa bình chứa khí nén, máy sấy khí và máy nén khí Hitachi 37. 

Kết nối đường điện
Kết nối đường điện

Tiếp theo kỹ thuật thực hiện kết nối đường điện cho hệ thống máy nén khí. Quá trình kết nối điện yêu cầu kỹ thuật của chúng tôi phải có thay nghề cao, hết sức tỷ mỷ và cẩn thận. 

Cài đặt màn hình
Cài đặt màn hình

Kỹ thuật của chúng tôi thực hiện cài đặt màn hình cảm ứng cho máyHitachi 37 giúp máy hoạt động đơn giản, màn hình cảm ứng hoàn chỉnh và có khả năng hiển thị tốt nên ngay cả những người dùng lần đầu cùng có thể nhanh chóng thích nghi. 

Hoàn thành quá trình lắp đặt
Hoàn thành quá trình lắp đặt

Hôm nay Kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Hitachi 37 cho nhà máy sản xuất nhựa ở KCN DEEP C Hải Phòng. Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên phòng máy sử dụng máy nén khí Hitachi 37, đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí Hitachi tại KCN DEEP C Hải Phòng

Xin chào!!! hôm nay là ngày 16/1/2024 . Chúng tôi là nhà phân phối máy nén khí Á Châu, chúng tôi đã nhận được yêu cầu lắp đặt máy nén khí trục vít Hitachi 37 cho nhà máy sản xuất nhựa ở KCN DEEP C Hải Phòng.  Công việc ngày hôm nay của chúng tôi sẽ…Xem chi tiết