Xin chào!!! Hôm nay là ngày 31/1/2023 chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng lắp đặt máy nén khí trục vít Atlas Copco cho nhà máy sản xuất nhựa ở Hưng Yên. 

Máy nén khí Atlas copco
Máy nén khí Atlas copco

Công việc ngày hôm nay của chúng tôi sẽ lắp đặt máy nén khí trục vít Atlas Copco tại nhà máy sản xuất ống nhựa ở Hưng Yên. 

Giai đoạn chuẩn bị máy nén khí Atlas Copco 

Để tới nhà máy sản xuất nhựa ở Hưng Yên chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Atlas Copco và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít. Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy, khớp nối…

Xem thêm: Bảng giá Máy nén khí chính hãng cập nhật mới nhất

Xem thêm: Bảng giá máy nén khí Atlas Copco 

Tiến hành lắp đặt máy nén khí Atlas Copco 

Chúng tôi đã đến nhà máy nhựa ở Hưng Yên. Tiến hành lắp đặt máy nén khí trục vít Atlas Copco. 

Vị trí đặt máy Atlas Copco
Vị trí đặt máy Atlas Copco

Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát vị trí đặt máy nén khí Atlas Copco. Đảm bảo vị trị đặt máy thuận tiện cho quá trình sử dụng, không gian lắp đặt vừa phải đảm bảo cho máy hoạt động ổn định hiệu quả. 

Thực hiện lắp đường ống
Thực hiện đặt máy Atlas Copco 

Kỹ thuật Á Châu thực hiện đặt máy vào vị trí đã khảo sát. 

Kiểm tra, kết nối đường điện
Kiểm tra, kết nối đường điện

Tiếp theo chúng tôi thực hiện kiểm tra, kết nối đường điện cho máy Atlas Copco

Lắp đường ống
Lắp đường ống

Tiếp theo kỹ thuật của chúng tôi thực hiện đi đường ống bên ngoài máy nén khí. 

Cài đặt màn hình Atlas Copco
Cài đặt màn hình Atlas Copco

Kỹ thuật của chúng tôi thực hiện cài đặt màn hình cảm ứng cho máy Atlas Copco giúp máy hoạt động đơn giản, màn hình cảm ứng hoàn chỉnh và có khả năng hiển thị tốt nên ngay cả những người dùng lần đầu cùng có thể nhanh chóng thích nghi. 

Hoàn thành việc lắp đặt
Hoàn thành việc lắp đặt

Hôm nay Kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Atlas Copco cho nhà máy sản xuất ống nhựa ở Hưng Yên. Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên phòng máy sử dụng máy Atlas Copco đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí Atlas Copco tại Hưng Yên

Xin chào!!! Hôm nay là ngày 31/1/2023 chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng lắp đặt máy nén khí trục vít Atlas Copco cho nhà máy sản xuất nhựa ở Hưng Yên.  Công việc ngày hôm nay của chúng tôi sẽ lắp đặt máy nén khí trục vít Atlas Copco tại nhà máy sản xuất…Xem chi tiết

Từ khóa: lắp đặt máy nén khí / lắp đặt máy nén khí atlas copco