Hôm nay ngày 24/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Atlas Copco cho nhà máy sản xuất điện tử ở KCN VSIP Hải Phòng. 

Máy nén khí Atlas Copco
Máy nén khí Atlas Copco

Đây là hình ảnh máy nén khí Atlas Copco mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy.

Giai đoạn chuẩn bị

Để tới nhà máy sản xuất điện tử ở KCN VSIP Hải Phòng chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Atlas Copco và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít.

Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy,…

Cho hàng lên xe để đến nhà máy
Cho hàng lên xe để đến nhà máy

Kỹ thuật của chúng tôi thực hiện cho hàng lên xe ô tô để chở đến nhà máy. 

Tiến hành lắp đặt

Chúng tôi đã đến nhà máy sản xuất điện tử ở KCN VSIP Hải Phòng. Tiến hành lắp đặt máy nén khí Atlas Copco. 

Ô tô của chúng tôi vận chuyển máy nén khí Atlas Copco và các linh kiện phụ tùng vào trong nhà máy.

Hạ máy xuống xe
Hạ máy xuống xe

Đến cửa nhà máy chúng tôi dùng cần cẩu để hạ máy xuống xe nâng, sử dụng xe nâng để đẩy máy vào bên trong phòng máy nén khí. 

Quá trình hạ máy xuống và vận chuyển bằng xe đẩy hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh bị đổ vỡ, hỏng hóc. 

Vận chuyển vào bên trong nhà máy
Vận chuyển vào bên trong nhà máy

Sau khi khảo sát vị trí đặt máy nén khí Atlas Copco. Kỹ thuật của chúng tôi dùng xe đẩy để đẩy máy nén khí vào trong phòng máy nơi lắp đặt vị trí máy nén khí. 

Sau khi máy được vận chuyển đến phòng máy nén khí, kỹ thuật của chúng tôi thực hiện lắp đặt máy, lắp đường ống cho hệ thống máy nén khí. 

Lắp đường ống cho máy nén khí
Lắp đường ống cho máy nén khí

Thực hiện việc kết nối đường ống dẫn khí giữa máy sấy khí và bình chứa khí. Đảm bảo đường ống không bị thoát khí ra bên ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng khí nén. 

Hoàn thành lắp đặt
Cài đặt bảng điều khiển 

Kỹ thuật của chúng tôi thực hiện cài đặt bảng điều khiển cho máy nén khí Atlas Copco, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Vậy là công việc ngày hôm nay của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Atlas Copco, lắp đặt đường ống cho hệ thống khí nén tại nhà máy sản xuất điện tử ở KCN VSIP Hải Phòng. 

Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên kỹ thuật phòng máy sử dụng máy Hitachi, đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí Atlas Copco tại KCN VSIP Hải Phòng

Hôm nay ngày 24/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Atlas Copco cho nhà máy sản xuất điện tử ở KCN VSIP Hải Phòng.  Đây là hình ảnh máy nén khí Atlas Copco mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy….Xem chi tiết