Hôm nay ngày 19/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Kobelco cho nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh.

Máy nén khí Kobelco
Máy nén khí Kobelco

Đây là hình ảnh máy nén khí Kobelco mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà máy.

Giai đoạn chuẩn bị

Để tới nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh chúng tôi sẽ chuẩn bị xe ô tô để vận chuyển máy nén khí trục vít Kobelco và các loại phụ tùng linh kiện liên quan đến quá trình lắp đặt máy nén khí trục vít.

Những phụ tùng máy nén khí như: Đường ống, cao su chống rung máy, khớp nối…

Tiến hành lắp đặt

Chúng tôi đã đến nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh. 

Tiến hành lắp đặt máy nén khí Kobelco. 

Vận chuyển máy nén khí Kobelco
Vận chuyển máy nén khí Kobelco

Ô tô của chúng tôi vận chuyển máy nén khí Kobelco, máy sấy khí và các linh kiện phụ tùng vào trong nhà máy.

Đến cửa nhà máy chúng tôi dùng cần cẩu để hạ máy xuống xe nâng, sử dụng xe nâng để đẩy máy vào bên trong phòng máy nén khí. 

Quá trình hạ máy xuống và vận chuyển bằng xe đẩy hết sức cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh bị đổ vỡ, hỏng hóc. 

Vận chuyển vào trong phòng máy nén khí
Vận chuyển vào trong phòng máy nén khí

Sau khi khảo sát vị trí đặt máy nén khí Kobelco. Kỹ thuật của chúng tôi dùng xe đẩy để đẩy máy nén khí vào trong phòng máy nơi lắp đặt vị trí máy nén khí. 

Phòng máy nén khí
Phòng máy nén khí

Sau khi máy được vận chuyển đến phòng máy nén khí, kỹ thuật của chúng tôi thực hiện lắp đặt máy, lắp đường ống cho hệ thống máy nén khí. 

Tiếp theo chúng tôi tiến hành kiểm tra lắp máy sấy khí cho hệ thống máy nén khí Kobelco. Đảm bảo vị trí của máy sấy khí thông thoáng, hoạt động hiệu quả. 

Thực hiện việc kết nối đường ống dẫn khí giữa máy sấy khí mà bình chứa khí. Đảm bảo đường ống không bị thoát khí ra bên ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng khí nén. 

Hoàn thành lắp đặt
Hoàn thành lắp đặt

Vậy là công việc ngày hôm nay của chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt máy nén khí trục vít Kobelco, máy sấy khí, lắp đặt đường ống cho hệ thống khí nén tại nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng ở KCN Yên Phong, Bắc Ninh.

Sau khi lắp đặt xong kỹ thuật của chúng tôi cho máy chạy thử, máy hoạt động êm, không phát hiện các lỗi hỏng, hướng dẫn nhân viên kỹ thuật phòng máy sử dụng máy Kobelco đảm bảo cho máy hoạt động ổn định, hiệu quả. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy nén khí công nghiệp 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mua, lắp đặt, thiết kế hệ thống máy nén khí vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở bên dưới. Kỹ thuật Á Châu với chuyên môn cao phục vụ chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình luôn làm hài lòng khách hàng. 

CÔNG TY TNHH KHÍ NÉN Á CHÂU

Lắp đặt máy nén khí Kobelco tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Hôm nay ngày 19/6/2024 Công ty chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt hệ thống máy nén khí Kobelco cho nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh. Đây là hình ảnh máy nén khí Kobelco mà hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện lắp đặt cho nhà…Xem chi tiết